scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai và ĐH Lạc Hồng ký kết chương trình hợp tác đào tạo và tuyển dụng việc làm Nhật Bản
27/06/2018
1883
Sau quá trình tìm hiểu và ghi nhận những nguyên tắc hợp tác lẫn nhau, ngày 13/6/2018, công ty Esuhai và trường ĐH Lạc Hồng chính thức ký kết chương trình hợp tác đào tạo và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản. Buổi lễ được cho là đã mở lối đi riêng cho sinh viên trường sau khi tốt nghiệp.

Về phía trường ĐH Lạc Hồng, buổi lễ có sự hiện diện của NGND.TS Đỗ Hữu Tài - Hiệu trưởng, TS. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và hơn 500 sinh viên có mong muốn sau khi tốt nghiệp làm việc tại Nhật Bản.

Về phía Esuhai có ông Lê Long Sơn - Giám đốc công ty, bà Nguyễn Thị Minh Đức – Phó Hiệu trưởng KaizenYoshidaSchool, lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể nhân viên, giáo viên và học viên trung tâm liên kết Esuhai – Kaizen Đồng Nai về tham dự.

“Việc làm cho sinh viên ngay sau tốt nghiệp là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo của trường ĐH cũng như phản ảnh chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội và các doanh nghiệp tuyển dụng. Nhà trường đang cố gắng tạo môi trường tốt nhất để sinh viên phát triển tối đa năng lực bản thân. Đó là nền tảng cơ bản để nhà trường tuyên bố với xã hội 100% sinh viên tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay.

Esuhai là một trong những đối tác mà nhà trường đánh giá cao và phù hợp với mục tiêu chiến lược của nhà trường. Vì vậy, rất mong các sinh viên tích cực học tập để nâng cao trình độ, sự hiểu biết ngành nghề mà mình quan tâm cũng như chú trọng trang bị thêm các kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng Nhật. Chúc chương trình hợp tác được triển khai thành công và đem lại nhiều lợi ích nhất cho các bạn sinh viên”, NGND.TS Đỗ Hữu Tài - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh.

Chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của chính mình với các bạn sinh viên trường ĐH Lạc Hồng, ông Lê Long Sơn - Giám đốc Esuhai kỳ vọng sẽ tiếp lửa cho nhiều bạn trẻ quyết định và quyết tâm chọn con đường sang Nhật làm việc và học tập. Là một kỹ sư khuôn mẫu quyết định sang Nhật du học nâng cao để trở thành ông chủ một doanh nghiệp làm về khuôn mẫu trong tương lai, nhưng rồi 05 năm tiếp cận với cuộc sống và xã hội Nhật đã giúp Lê Long Sơn nhận ra “Đào tạo” mới là cái nghiệp mà mình sẽ theo đuổi suốt cuộc đời.  

“Esuhai và chương trình việc làm Nhật Bản sẽ là cánh tay nối dài cho các sinh viên ĐH Lạc Hồng sau khi tốt nghiệp. Trân trọng và tận dụng tốt cơ hội việc làm, cơ hội sang Nhật làm việc ở lứa tuổi trước 30 sẽ là nền tảng vững vàng để các bạn có thể trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần thực hiện công nghiệp hóa đất nước. Chúng tôi luôn chào đón các bạn trẻ có mục tiêu, dám ước mơ, dám suy nghĩ và dám hành động đến với Esuhai – KaizenYoshidaSchool”.

Esuhai và trường ĐH Lạc Hồng ký kết chương trình hợp tác với 05 nội dung gồm: 

  • Đào tạo tiếng Nhật dùng trong công việc theo nhu cầu dành cho sinh viên trường và thanh niên địa phương; 
  • Đào tạo tiếng Nhật thay thế ngoại ngữ bắt buộc khi ra trường;
  • Đào tạo tiếng Nhật theo chương trình liên kết tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản;
  • Huấn luyện tác phong và kỹ năng làm việc trong môi trường Nhật Bản cho sinh viên trường;
  • Tuyển dụng sinh viên chuyên ngành Nhật ngữ tốt nghiệp làm việc tại Esuhai.

Dự kiến lớp tiếng Nhật đầu tiên của chương trình hợp tác sẽ khai giảng vào tháng 8/2018 tại cơ sở 2 trường ĐH Lạc Hồng.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Học viên Esuhai - Kaizen Đồng Nai biểu diễn tiết mục mở màn cho Lễ ký kết

Quang cảnh buổi Lễ ký kết

Tất cả quý vị đại biểu và tập thể Esuhai - Kaizen Đồng Nai cùng chụp ảnh lưu niệm sau buổi Lễ ký kết

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới