scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Trà Vinh quê hương tôi! - Cơ hội phát triển thông qua việc làm Nhật Bản
21/06/2020
3548
Ngày 18/06 vừa qua, công ty Esuhai vui mừng đón tiếp 35 sinh viên khoa Điều dưỡng trường Đại học Trà Vinh đến giao lưu và tham dự Hội thảo chia sẻ về ngành nghề Kaigo. Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động liên kết hợp tác giữa Công ty TNHH Esuhai và Đại học Trà Vinh nói riêng và tỉnh Trà Vinh nói chung.

THÔNG TIN MỚI
- Esuhai đang Tuyển dụng 100 nam/nữ ngành nghề Kaigo - Hỗ trợ chăm sóc cá nhân, từ 20 - 35 tuổi.
- Làm việc tại bệnh viện, viện dưỡng lão thuộc tỉnh Hyogo, Fukuoka, Okinawa, Nagano, Hokkaido, Aichi.
- Yêu cầu: tốt nghiệp ngành điều dưỡng hoặc có kinh nghiệm làm việc liên quan (đặc biệt trong ngành chăm sóc sức khỏe) hoặc chưa có kinh nghiệm nhưng đặc biệt yêu thích công việc quan tâm chăm sóc người khác (sẽ được đào tạo chứng chỉ trước xuất cảnh).
- Lương cơ bản: 32 ~ 35 triệu/ tháng chưa bao gồm tăng ca.
- Phỏng vấn NGAY tháng 8/2020.
- Xuất cảnh dự kiến hè 2020.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG TỈNH TRÀ VINH
- Chính sách vay vốn dành cho người có hộ khẩu tỉnh Trà Vinh: tối đa 150 triệu.
- Chính sách hỗ trợ kinh phí học nghề:
. Hộ nghèo, hộ chính sách: 17.400.000.
. Hộ cận nghèo: 12.180.000.
. Hộ trên địa bàn các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và huyện nghèo chương trình 30a: 2.025.000.

Ứng tuyển ngay ngành Kaigo - hỗ trợ chăm sóc cá nhân

Đến tham quan và làm việc, Esuhai vui mừng đón tiếp Tiến sĩ Huỳnh Mỹ Phượng – Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm, Thạc sĩ Nguyễn Văn Trung – Phó bộ môn Điều dưỡng, cùng các bạn sinh viên khoa Điều dưỡng Đại học Trà Vinh.

Ông Nguyễn Xuân Lanh – Trợ lý Giám đốc, đại diện Công ty Esuhai vui mừng chia sẻ trong buổi giao lưu: “Hôm nay, chúng tôi vui mừng đón chào các em sinh viên lên đây để thăm công ty Esuhai và trường Kaizen – nơi đã có các thế hệ các bạn trẻ Trà Vinh học tập và làm việc tại Nhật Bản. Hy vọng các em có một ngày trải nghiệm, kỷ niệm đẹp và qua đó có những định hướng tiếp theo cho mục tiêu học tập ở giai đoạn cuối tại Đại học Trà Vinh. Giai đoạn này, ngoài mà việc học chuyên môn, chúng ta phải biết được con đường cuối cùng đó là việc làm. Để hỗ trợ công việc tốt nhất cần trang bị những gì ngoài chuyên môn, có thể tiếp cận được ngay thị trường việc làm, đặc biệt thị trường khó tính như Nhật Bản. Đây là nội dung quan trọng trong suốt ngày hôm nay để các em sinh viên cùng quan sát, cùng cảm nhận và đó cũng là mục đích ý nghĩa của buổi làm việc ngày hôm nay.”

Về phía Đại học Trà Vinh, Thạc sĩ Nguyễn Văn Trung – Phó bộ môn điều dưỡng Đại học Trà Vinh cũng bày tỏ niềm vui khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ phía công ty Esuhai. Anh cho rằng, đây là bước khởi đầu cho sự phát triển trong việc liên kết giữa Đại học Trà Vinh và Esuhai. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Esuhai sẽ là cầu nối giữa Đại học Trà Vinh và Nhật Bản, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho thanh niên tỉnh nhà.

Bên cạnh đó, Tiến sỹ Huỳnh Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm Trà Vinh cũng có đôi lời chia sẻ: “Trường Đại học Trà Vinh rất quý trọng cơ hội được kết nối, làm việc với công ty Esuhai trong quá trình trao đổi về việc giảng dạy tiếng Nhật, kỹ năng mềm, kỹ năng tiếp cận công việc để hỗ trợ các em sinh viên. Đặc biệt mở ra cánh cửa nghề nghiệp mới, bằng việc gửi các em sinh viên đã tốt nghiệp đại học Trà Vinh sang làm việc tại Nhật. Tôi cho rằng đây là cơ hội rất tốt, rất lý tưởng cho các em. Thành ra rất hy vọng các em sinh viên cố gắng nắm bắt cơ hội này.”

Tại đây, các bạn sinh viên trường Đại học Trà Vinh có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về Kaigo – Hỗ trợ chăm sóc cá nhân, một định nghĩa còn khá mới mẻ đối với những bạn đang quan tâm chương trình làm việc tại Nhật Bản. Vì liên quan đến ngành học nên công việc này thu hút nhiều bạn sinh viên quan tâm, rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Qua đó cho thấy, mức độ quan tâm của các bạn ngành Kaigo tương đối lớn.

Chương trình Thực tập sinh kỹ năng và chương trình Du học sinh ngành Kaigo – Hỗ trợ chăm sóc cá nhân được xem là một trong những định hướng mới cho các bạn sinh viên khoa Điều dưỡng trường Đại học Trà Vinh sau khi tốt nghiệp. Nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên trường Đại học Trà Vinh, các anh chị nhân viên Esuhai đã giải thích cụ thể điều kiện tham gia 2 chương trình này. Qua đó, giúp các bạn hiểu thêm về chương trình đi làm việc tại Nhật Bản ngành Kaigo và định hướng tương lai sau 3 năm, 5 năm, 10 năm.

Cũng trong buổi giao lưu, các bạn được cô Toda Tetsuko – Tiến sĩ chuyên ngành Điều dưỡng và cô Sơn Ca – cựu Du học sinh Kaigo tại Nhật Bản, hiện đang công tác tại KaizenYoshidaSchool chia sẻ kinh nghiệm công việc Kaigo. Thêm vào đó, các bạn sinh viên còn tìm hiểu một ngày làm việc của nhân viên Kaigo là như thế nào và những bí quyết nho nhỏ trong việc chăm sóc người cao tuổi, bệnh nhân.

Rất nhiều câu hỏi được các bạn đặt ra cho phía các anh, chị nhân viên tư vấn, nhằm được cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết về chương trình. Để từ đó với những bạn thực sự quan tâm sẽ có sự nghiên cứu, đánh giá, tìm hiểu và lựa chọn cho mình chương trình phù hợp với mục đích, nguyện vọng, khả năng của bản thân cho tương lai sự nghiệp sau này.

Nhân dịp này, các bạn sinh viên còn được tham quan Trung tâm Nhật ngữ Cải tiến – KaizenYoshidaSchool, tìm hiểu về ý nghĩa văn hoá chào hỏi, trải nghiệm trà đạo, mặc Yukata và kết thúc ngày giao lưu làm việc thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Vừa qua, lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Công ty TNHH Esuhai cùng trường Đại học Trà Vinh đã diễn ra long trọng trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị vào ngày 12/6/2020. Sự kiện này đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong việc giúp thanh niên tỉnh Trà Vinh khởi nghiệp thông qua chương trình việc làm Nhật Bản trở về xây dựng sự nghiệp tại quê hương.


xuat-khau-lao-dong-esuhai-1


Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của PGS.TS Phạm Tiết Khánh – Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh; Tiến sĩ Huỳnh Mỹ Phượng – Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Trà Vinh; Ông Lê Long Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Esuhai, Hiệu trưởng KaizenYoshidaSchool; Ông Nguyễn Xuân Lanh – Trợ lý giám đốc cùng các khách mời liên quan.

Với thoả thuận này, Esuhai hy vọng sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm thu nhập cao cho sinh viên Đại học Trà Vinh nói riêng và thanh niên trong địa bản tỉnh nói chung. Cùng với đó, chương trình này sẽ nâng cao tỷ lệ thanh thiếu niên được đào tạo tay nghề, ngoại ngữ, kỹ năng và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng Nhật Bản.

 

xuat-khau-lao-dong-esuhai-1

---------------------

Nếu các bạn trẻ Trà Vinh hoặc các bạn trên khắp cả nước quan tâm về chương trình làm việc tại Nhật Bản của Esuhai hãy liên hệ Hotline (028) 777 96 222 để được tư vấn lựa chọn chương trình và ngành nghề phù hợp. Hoặc đặc biệt riêng ngành Kaigo – Hỗ trợ chăm sóc cá nhân đang được tuyển dụng với số lượng lớn, sẽ xuất cảnh vào năm 2021. Vậy nếu bạn quan tâm chương trình và muốn biết:

  • Chương trình Kaigo là chương trình gì?
  • Nhu cầu tuyển dụng nhân viên Kaigo làm việc tại Nhật Bản?
  • Những công việc cụ thể là gì?
  • Phải học gì để làm được công việc này?
  • Thời gian làm việc tại Nhật bao lâu?
  • Cơ hội sau khi về nước?

Các bạn hãy đến tham dự ngay hội thảo “Chọn Kaigo – Tôi chọn công việc của yêu thương” hoàn toàn MIỄN PHÍ:

  • Thời gian: 8h00 ngày 27/06/2020.
  • Địa điểm: Trụ sở chính công ty Esuhai: 40/12 Ấp Bắc, P.13, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Livestream hội thảo Kaigo:

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp vào:

Để được hỗ trợ tư vấn về chương trình đi làm việc tại Nhật Bản ngành Kaigo một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới