Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Workshop: “Ngành Thiết kế Xây dựng tốt nghiệp - tốt nghề” mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn trẻ
30/11/2021
310
Trưa ngày 29/11/2021, buổi Workshop với chủ đề “Ngành Thiết kế Xây dựng tốt nghiệp - tốt nghề” do công ty Esuhai tổ chức đã được diễn ra trong không khí cởi mở, sôi động và nhận được sự quan tâm, đặt câu hỏi của nhiều bạn trẻ tham dự.

Tại buổi Workshop, các bạn Kỹ sư tương lai đã có cơ hội được lắng nghe những định hướng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự tại các công ty Nhật Bản, đặc biệt là trong lĩnh vực Thiết kế Xây dựng tại đất nước mặt trời mọc. Với nền kinh tế phát triển như Nhật Bản thì nhu cầu xây dựng các nhà máy, xưởng sản xuất, các công trình phúc lợi,... rất nhiều, song song đó là tình trạng dân số già tại đất nước này chính là cơ hội để các thanh niên Việt Nam sang học hỏi, trau dồi về chuyên môn, tác phong làm việc và tiếng Nhật.

 

 

Các bạn trẻ tham gia Workshop còn được gặp gỡ, giao lưu với “người thật, việc thật” là Kỹ sư Esuhai đang làm việc tại Nhật Bản trong lĩnh vực Thiết kế Xây dựng. Được lắng nghe chia sẻ từ Sempai đi trước về cuộc sống và công việc, cũng như tác phong, cách giao tiếp, cách xử lý tình huống, đặc biệt là kinh nghiệm làm việc với Sếp và đồng nghiệp là người Nhật,... đã tạo động lực rất nhiều cho các bạn đang có dự định theo đuổi giấc mơ trở thành Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.

Bạn Trần Ngọc Vũ - Kỹ sư Esuhai đang làm việc tại Nhật Bản chia sẻ: “Hồi ở Việt Nam mình là Kỹ sư mới ra trường vào Esuhai, chưa từng có kinh nghiệm làm ở công ty nào trong nước. Theo mình đi làm Kỹ sư ở Nhật quan trọng là tiếng Nhật, Sếp nói mình phải nghe được và memo (ghi chép lại) để biết được Sếp đang nói gì. Còn về kiến thức, nếu trong thời gian học đại học bạn có tư duy làm đồ án, tự làm đồ án được thì qua đây dần dần sẽ quen với công việc. Mình may mắn được vào Esuhai, được học với người Nhật nên mình rất tự tin về Kaiwa để giao tiếp với người Nhật. 1 năm học ở Esuhai mình đã tích lũy được nhiều kiến thức bằng 5 năm mình tự học”.

Thông qua Workshop, các bạn sinh viên cũng được tư vấn cặn kẽ về những yêu cầu, quyền lợi khi tham gia chương trình Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản tại Esuhai Education. Cụ thể, một số quyền lợi mà các bạn hoàn toàn có thể nhận được như sau:

  • Làm việc trong môi trường công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại cùng với những chuyên gia Nhật Bản giàu kinh nghiệm và cộng đồng Kỹ sư quốc tế
  • Cơ hội nhận học bổng từ 1-2 triệu mỗi tháng khi còn đang học tại Việt Nam.
  • Ngoài mức lương hấp dẫn từ 38 – 46 triệu/ tháng chưa tính tăng ca tại Nhật, bạn còn có cơ hội định cư lâu dài tại Nhật để phát triển sự nghiệp bản thân. Đặc biệt, bạn còn có thể bảo lãnh người thân sang Nhật.
  • Hưởng các chế độ phúc lợi tương tự như người Nhật về bảo hiểm, hưu trí, phúc lợi xã hội,…
  • Cơ hội việc làm rộng mở sau khi trở về nước.

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về chương trình Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản của Esuhai Education, hãy đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi trực tiếp Hotline (028) 777 96 222. Hãy bắt đầu ngay hôm nay để sang năm 2022 sau khi tình hình dần ổn định, bạn đã có một định hướng tương lai sự nghiệp vững vừng, đặc biệt là đã có chuẩn bị cho tương lai năm sau 30 tuổi bạn nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM