Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
[Career Talk] Tốt nghiệp trường học - Tiến bước trường đời với Diễn giả Lê Long Sơn
02/12/2021
711
Bạn đang ở ngưỡng cửa chuẩn bị đi làm sau khi tốt nghiệp Đại học, bạn tự tin và sẵn sàng chưa? Và làm gì để bản thân có thể tự tin bước vào hành trình mới này? Bạn học được gì, bạn có gì để sau 30 tuổi, từng bước chinh phục đỉnh cao sự nghiệp?

Nếu bạn còn đang loay hoay giữa guồng quay ấy, vậy hãy đến chia sẻ và gỡ nút thắt cho bản thân qua buổi Career Talk chủ đề “TỐT NGHIỆP TRƯỜNG HỌC - TIẾN BƯỚC TRƯỜNG ĐỜI” để tự tin chinh phục đỉnh cao sự nghiệp sau 30 tuổi.

  • Thời gian: 08h00 - 11h30 ngày thứ Bảy (04/12/2021)
  • Hình thức: Tham gia online qua Zoom


Với sự tham gia chia sẻ của Diễn giả - Lê Long Sơn:

  • Giám đốc Công ty TNHH Esuhai.
  • Hiệu trưởng Trung tâm Nhật Ngữ Cải Tiến (KaizenYoshidaSchool).
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Nghiên cứu công nghệ ngành Cơ khí trường Tokyo Noko University.
  • Cựu Cố vấn của Tổ chức phát triển doanh nghiệp vừa & nhỏ trực thuộc Bộ Kinh Tế Công Nghiệp Nhật Bản.Giám đốc doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới 2 lần được Quốc hội Nhật Bản mời đóng góp ý kiến liên quan đến chương trình tiếp nhận lao động nước ngoài đến Nhật làm việc.

Công ty TNHH Esuhai là đối tác của hơn 200 công ty tuyển dụng Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản cùng hơn 350 năm đối tác tuyển dụng tại Việt Nam. Esuhai còn là Doanh nghiệp 6 năm liên tiếp được Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) xếp hạng là doanh nghiệp 5 sao trong hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.

[Career Talk] là chương trình do Công ty Esuhai phối hợp với trường Đại học Thủy Lợi tổ chức dành cho sinh viên của trường để hướng đến mục tiêu giúp các bạn xác định được bản thân cần học gì và làm gì để đạt được mục tiêu đặt ra, chinh phục mức lương như mong đợi sau khi tốt nghiệp chương trình “Kỹ sư cơ khí định hướng làm việc tại Nhật Bản”.

Điều gì đang chờ đón bạn trong buổi Career Talk lần này? Tất cả sẽ được bật mí vào 08h00 - 11h30 ngày thứ Bảy (04/12/2021).

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM