Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
PARTNER DAY 2022 - Esuworks xúc tiến hợp tác B2B (Business to Business) & B2C (Business to Consumer) tại khu công nghiệp Long Hậu
25/04/2022
241
Vào sáng ngày 22/04, sự kiện Partner Day 2022 đã diễn ra với quy mô lớn, chuyên nghiệp tại trung tâm Thương mại - Dịch vụ Long Hậu do Tổng Công ty cổ phần Long Hậu (LHC) tổ chức. Nhằm mục đích kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với người lao động, doanh nghiệp với đối tác.

Về phía đại diện LHC có sự tham gia của ngài Toshio Okukura, cùng sự góp mặt của đại diện hơn 100 Doanh nghiệp, Đối tác của LHC đến từ các phòng thương mại & công nghiệp, Hiệp Hội Kinh tế - Thương Mại Quốc Tế; các Đơn vị tư vấn, Ngân hàng, Doanh nghiệp sản xuất trong & ngoài KCN Long Hậu; đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH Esuworks có sự góp mặt của ông Nguyễn Xuân Lanh.

Đây là dịp để Esuworks liên kết và đặt vấn đề hợp tác lâu dài, bền vững với những đối tác tiềm năng Tổng Công ty cổ phần Long Hậu nói riêng và các đối tác tỉnh Long An, trong nước nói chung và đặc biệt là người lao động đang tìm việc, có nhu cầu phát triển sự nghiệp cá nhân. Song song đó, đây cũng là cơ hội quý giá để người lao động, sinh viên tốt nghiệp và ứng viên tìm việc bổ sung thông tin mới nhất, chính xác nhất về thị trường việc làm trong nước, góp phần tạo nên thành công trong việc tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Sự kiện lần này cũng tạo ra cơ hội tiếp xúc trực tiếp, kết nối mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp trong quá trình thích ứng với giai đoạn “bình thường mới”, cùng với nhiều vấn đề liên quan đến con người và cung ứng nguồn lao động.

Trả lời câu hỏi phỏng vấn của phóng viên đài truyền hình VTV, ông Nguyễn Xuân Lanh cho rằng: “Không phải khi cần nguồn lao động chúng tôi mới đi tìm, mà công ty đã có các giải pháp tổng thể từ nhiều năm trước bằng cách gắn kết với các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm việc làm của tỉnh để kết nối lao động. Có đủ nguồn lao động cung ứng cho doanh nghiệp, vào bất kỳ thời điểm nào trong năm”.

Về vấn đề Quản trị chất lượng nguồn lao động, ông Lanh nhấn mạnh ba yếu tố quan trọng nhất, đó là:

  • Kết nối - giới thiệu nguồn lực đã qua đào tạo.
  • Đề cao năng lực ngoại ngữ, đặc biệt là nhóm nhân sự hướng đến các công ty Nhật Bản.
  • Tinh thần làm việc, tác phong, kỷ luật, ý thức trách nhiệm và định hướng nghề nghiệp của người lao động.

Đồng thời, ông cũng cho biết thêm, “Công ty Esuworks không cho rằng việc giới thiệu lao động đến doanh nghiệp là một dịch vụ. Đây là sự gắn kết giữa Esuworks với người lao động, từ khi các em còn đang ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi giới thiệu việc làm thành công”.

Sự kiện khép lại bằng việc ký kết bản ghi nhớ (MOU) hợp tác giữa Công ty TNHH Esuworks và Công ty cổ phần Long Hậu. Theo đó, Esuworks sẽ cung cấp các giải pháp tổng thể về nhân sự cho doanh nghiệp trong KCN Long Hậu. Như vậy các doanh nghiệp có thể yên tâm về nguồn lao động cả về số lượng và chất lượng ở hiện tại và kể cả trong tương lai.

Esuworks với mục tiêu giúp ứng viên chọn lựa và phát triển “nghề nghiệp yêu thích”, giúp doanh nghiệp tuyển chọn được những thành viên đủ TÂM - TẦM - TÀI để có được đội ngũ đồng bộ, ổn định cùng doanh nghiệp thực hiện những kế hoạch và chiến lược dài hạn. Hiện nay, trên www.vieclamjapan.com có thêm rất nhiều vị trí tuyển dụng dành cho người lao động. Vì vậy, các bạn hãy mạnh dạn đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp đến HOTLINE (028) 777 96 222 để được Esuworks tư vấn miễn phí hôm nay luôn nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới