Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Mừng kỷ niệm 16 năm thành lập Esuhai Group
09/06/2022
289
Hôm nay ngày 9/6/2022, sự kiện mừng sinh nhật 16 năm thành lập Esuhai diễn ra tại Hội trường Công ty, với sự góp mặt của Tổng Giám đốc Lê Long Sơn cùng tập thể nhân viên Esuhai Group bằng nhiều hoạt động sôi nổi, hào hứng. Đặc biệt là những chia sẻ đầy tình cảm, bổ ích từ Tổng Giám đốc về hành trình đã qua cũng như những định hướng về tương lai phát triển của Esuhai Group 2.0 sẽ dần được hé mở trong thời gian sắp tới.

16 năm một hành trình không hề ngắn với đầy đủ những thăng trầm, tuy nhiên, tập thể Esuhai Group vẫn luôn khắc sâu triết lý “Hạnh phúc của mình chính là đem đến được hạnh phúc cho người khác” cũng như 6 nguyên tắc vàng được chính Tổng Giám đốc Lê Long Sơn ôn lại nhân dịp kỷ niệm ngày Esuhai ra đời: Yêu thương gia đình - Tôn kính thầy cô - Thương mến bạn bè - Chia sẻ đồng sự - Tận lực cấp trên - Nâng đỡ cấp dưới.

Esuhai của 16 năm trước với 8 nhân viên thường trực, được thành lập từ hoài bão của “chàng thanh niên” Lê Long Sơn với nỗ lực kết nối, tạo dựng cơ hội việc làm cho người Việt trên đất Nhật. Esuhai của năm thứ 16 và những năm tiếp theo trong kỷ nguyên 2.0 sẽ thực hiện sứ mệnh thiết kế sự nghiệp cho thanh niên trẻ Việt Nam bằng một hệ sinh thái với các tư cách pháp nhân mới, tất cả cùng nắm chặt tay nhau đi đến mục tiêu giúp người Việt Nam kiến tạo sự nghiệp, thông qua những cơ hội nghề nghiệp chất lượng cao ở đa dạng các lĩnh vực tại Việt Nam và Nhật Bản.

“Cuộc đời của một con người cũng giống như cuộc đời của một Công ty. Chỉ có khác là một người đôi khi chúng ta chỉ làm được một việc, hay đôi khi chúng ta chỉ lo được cho bản thân, đôi khi chúng ta lo được cho một vài người trong gia đình. Nhưng trong một Công ty, từng người, từng người hợp sức lại chúng ta có thể lo được cho hàng ngàn người, hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng triệu người nếu chúng ta muốn. Đây là sự kỳ diệu của tính tổ chức mà mỗi người cần phải hiểu” - Tổng Giám đốc Lê Long Sơn phát biểu.

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 16. Chúc mừng và chào đón một Esuhai Group ngày càng lớn mạnh, không chỉ khẳng định giá trị của riêng mình mà hơn hết mỗi ngày mỗi ngày đang lan tỏa và giúp cho nhiều thế hệ trẻ Việt Nam có điều kiện để học tập – làm việc – xây dựng và khẳng định giá trị của bản thân. Qua đó cùng chung tay góp sức tạo nên một Việt Nam phát triển phồn vinh và bền vững.

/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
/
NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới