scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Được gì sau khi tham gia buổi tư vấn trực tiếp từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn?
08/10/2022
479
Hôm nay ngày 8/10/2022, buổi Tư vấn trực tiếp từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn dành cho những bạn trẻ đang PHÂN VÂN công việc hiện tại, hay đang LƯỠNG LỰ đi Nhật để tạo dựng sự nghiệp vững chắc tương lai đã được diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng với những thông tin cực kỳ bổ ích và những phần quà thiết thực được trao tay. Mặc dù trong điều kiện thời tiết không được tốt, nhưng hơn 50 bạn ứng viên, phụ huynh đã đến tham gia trực tiếp và hơn 100 bạn ứng viên tham gia online qua zoom.

Các bạn ứng viên được gì sau khi tham gia buổi tư vấn trực tiếp từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn?

Được những kiến thức thực tế, bổ ích chia sẻ từ “người thật việc thật”

Đến với buổi tư vấn, Tổng Giám đốc Lê Long Sơn đã mang đến những kinh nghiệm thực tế từ chính bản thân mình trong hành trình xây dựng sự nghiệp trong suốt hơn 20 năm qua. Từ đó, giúp các bạn ứng viên và phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu, kế hoạch cuộc đời.

Thông qua những chia sẻ đầy bổ ích và thiết thực từ Tổng Giám đốc Sơn, các bạn ứng viên đã trau dồi thêm cho mình những hành trang kiến thức, tư duy cần thiết để mạnh dạn bước vào đời. Hơn hết là sớm định hướng một con đường phát triển sự nghiệp cho mình để rồi hành động quyết liệt, rõ ràng theo định hướng mục tiêu ấy và chinh phục đỉnh cao sự nghiệp sau 30 tuổi.

Từ lúc đi học cho tới khi chúng ta tốt nghiệp, nơi ấy được gọi là “trường học”, nhưng sau đó, bước vào môi trường việc làm, việc học của chúng ta cũng không nên ngừng lại. Có thể nói, quãng thời gian từ khi tốt nghiệp đến năm 30 tuổi là lúc chúng ta tiến bước “trường đời”. Mỗi một giai đoạn khác nhau, chúng ta có những mục tiêu khác nhau để chinh phục:
“Trước 30 tuổi đừng đặt mục tiêu tiền là số một, trước 30 tuổi phải đặt mục tiêu kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm ở nước ngoài. Những thứ đó sẽ giúp cho mình khi về Việt Nam sau 30 tuổi, khi đó mình lập gia đình, có con, cha mẹ đã về hưu, khi đó mới cần nhiều tiền. Khi đó hãy bắt đầu đặt mục tiêu tiền…”

Tổng Giám đốc cũng chia sẻ thêm, Nhật Bản là quốc gia phát triển vượt bậc về kinh tế, khoa học, công nghệ nhưng cũng là quốc gia đang phải đối mặt với vấn đề già hóa dân số, vấn đề nhân lực đang là bài toán cực kỳ nan giải hiện nay. Điều này khiến cho cơ hội việc làm tại Nhật Bản đang rất rộng mở cho các thanh niên Việt Nam có nhu cầu đến Nhật làm việc, đặc biệt là những bạn trẻ có tiếng Nhật và có sự am hiểu văn hóa - đất nước - con người Nhật Bản.

Được tìm hiểu những thông tin chính xác nhất về chương trình đi làm việc tại Nhật

Thông qua buổi tư vấn, Tổng Giám đốc cũng chia sẻ thông tin, giải đáp thắc mắc của các bạn ứng viên và phụ huynh liên quan đến các chương trình đi làm việc tại Nhật Bản, điều kiện tham gia, chi phí từng chương trình và đặc biệt là những gói hỗ trợ từ A - Z của Esuhai như:

  • Hỗ trợ tư vấn thực hiện các thủ tục vay vốn ưu đãi theo chính sách của ngân hàng (liên kết với Esuhai) lên đến 80% chi phí và số tiền này ĐẶC BIỆT sẽ được trả dần sau khi các bạn sang Nhật làm việc.
  • Hỗ trợ giới thiệu nhà trọ, hoặc ký túc xá gần trường dành cho học viên với chi phí thấp.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm theo giờ hay theo ca phù hợp với lĩnh vực mà các bạn sẽ làm việc sau khi sang Nhật tại Esuworks, Esucare, Esutech (những công ty thành viên của Esuhai) để các bạn tích lũy kinh nghiệm, đồng thời trang trải chi phí ăn học trong thời gian chờ xuất cảnh.
  • Định hướng và xây dựng lộ trình 24h mỗi ngày học gì? làm gì? sắp xếp thời gian như thế nào là hợp lý, khoa học cho các bạn có thể học tập, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý để vững chắc tương lai sau 30 tuổi.
  • Quan tâm đến ngày trở về của các bạn với Lễ đón Thực tập sinh về nước, cùng Khóa đào tạo Quản lý sản xuất miễn phí,... và giới thiệu hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn trong nước tại Esuworks, hoặc tham gia tiếp chương trình Kỹ năng đặc định làm việc tại Nhật Bản cho các cựu Học viên về nước.

Và hơn hết là những thay đổi mới về tiền dịch vụ đi làm việc tại Nhật của Esuhai theo Luật số 69/2020/QH14, từ tháng 1/2022, khi tham gia chương trình Thực tập sinh 3 năm giảm xuống còn bằng 3 tháng tiền lương theo hợp đồng trừ cho phí hỗ trợ một phần từ doanh nghiệp tuyển dụng trả hàng tháng trong 36 tháng. Tại Esuhai, chi phí tham gia chương trình bao gồm Phí dịch vụ và Phí đào tạo Ngoại ngữ & Kỹ năng thấp nhất CHỈ TỪ 50 TRIỆU VNĐ. Chi phí sẽ thay đổi tùy vào mức lương công việc tuyển dụng, tỉ giá của đồng Yên và tuân thủ đúng quy định Luật pháp.

Được những ưu đãi siêu hấp dẫn từ Esuhai

Cuối buổi tư vấn đã có 1 bạn ứng viên tham gia offline may mắn nhận ưu đãi giảm 6 triệu đồng và 1 bạn ứng viên tham gia online may mắn nhận ưu đãi giảm 4 triệu đồng khi tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật từ Esuhai. Đặc biệt 30 bạn ứng viên đăng ký trực tiếp ngay sau buổi chia sẻ của Tổng Giám đốc cũng nhận được ưu đãi giảm 2 triệu đồng/ bạn. Chi phí giảm này sẽ được tính vào phí đào tạo tiếng Nhật Khóa 1 tại KaizenYoshidaSchool.

Cơ hội vẫn chưa dừng lại, nếu các bạn ứng viên tham gia offline và online đăng ký trong ngày hôm nay sẽ được giảm 2 triệu đồng, đăng ký sau ngày hôm nay nhưng trước 17:00 ngày 20/10/2022 sẽ được giảm 1 triệu đồng. Nắm lấy cơ hội nhận ưu đãi ngay thôi nào các bạn!

Với mong muốn đồng hành cùng thanh niên trẻ Việt kiến tạo sự nghiệp riêng của bản thân mình, Esuhai Group đã đào tạo hơn 26.500 thanh niên và phái cử hơn 14.000 Học viên sang Nhật Bản làm việc và học tập, luôn là nơi đồng hành đáng tin cậy để bạn gửi gắm những ước mơ xây dựng và phát triển tương lai, sự nghiệp cuộc đời. Tham khảo 219 vị trí tuyển dụng Thực tập sinh147 vị trí Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản trong tháng 10/2022 này và liên hệ vào hotline (028) 777 96 222 để được Esuhai tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho bạn. 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới