scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Lễ ký kết hợp tác giữa Esucare và trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang
20/10/2022
402
Sáng nay 20/10, Lễ Ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Công ty TNHH Esucare (một thành viên của Esuhai Group) cùng trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đã diễn ra long trọng trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị. Sự kiện này cũng mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên trường và thanh niên tỉnh Tiền Giang trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Tham dự Lễ ký kết, về phía trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang có sự tham gia của TS.BS Trần Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thanh Loan – Trưởng phòng Đào tạo Nghiên cứu khoa học. Về phía Esuhai Group, có sự hiện diện của Tổng Giám đốc Lê Long Sơn, Ông Nguyễn Xuân Lanh – Phó Tổng Giám đốc.

Đây là cơ hội để Esuhai Group làm cầu nối cho học sinh, sinh viên có cơ hội đến Nhật Bản để làm việc, học tập. Từ đó, kết nối và khai thác cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong nước. Đây sẽ là bước đệm quan trọng giúp tạo môi trường cho sinh viên tiếp cận và nâng cao ngoại ngữ, tiếp cận kỹ thuật chăm sóc cá nhân của Nhật Bản. Đặc biệt, trang bị kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên trường.

“Esuhai đặt mục tiêu đào tạo tiếng Nhật, đào tạo kỹ năng cho tất cả thanh niên Việt Nam ở độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi khi bước ra đời có cơ hội việc làm ổn định trong nước hay Nhật Bản. Đặc biệt, nếu lựa chọn sang Nhật để làm việc thì đây vừa là cơ hội để tích lũy kinh tế, vừa lo sự nghiệp lâu dài trong tương lai. Với nền tảng này, ngày hôm nay Esuhai ký kết với đối tác là trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Thông qua buổi ký kết ngày hôm nay, làm sao để Esucare và nhà trường đem đến cho các bạn trẻ tỉnh Tiền Giang định hướng, cơ hội việc làm tại Việt Nam, Nhật Bản và hướng tới cuộc sống bền vững.” Tổng Giám đốc Esuhai chia sẻ.

Đại diện Nhà trường, TS.BS Trần Thanh Hải cho biết: “Trong thời đại phát triển công nghệ 4.0 cũng như là hội nhập quốc tế như hiện này chúng tôi càng tập trung hơn nữa vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo, nhất là vấn đề về thực hành, kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng tiêu chuẩn trong nước tiến tới hội nhập khu vực và quốc tế. Nhà trường đang cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong việc hoàn thiện, xây dựng theo chuẩn chương trình đào tạo. Một trong những hướng phát triển của chúng tôi để đạt được chuẩn đào tạo này là phối hợp với các doanh nghiệp, trước đây chúng tôi kết hợp với các cơ sở y tế công lập, bệnh viện nhưng hiện nay chúng tôi đã mở rộng ra, phối hợp với các cơ sở y tế tư nhân, doanh nghiệp ngành Dược, Điều dưỡng.”

Tại buổi Lễ, lãnh đạo hai đơn vị đã bày tỏ sự tin tưởng và tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận, hướng đến sự hợp tác lâu dài và bền chặt giữa Esucare và trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang. Với thỏa thuận này, hai đơn vị hy vọng sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm thu nhập cao cho sinh viên Nhà trường nói riêng và thanh niên trong địa bàn tỉnh nói chung. Và hơn thế, là góp phần lan tỏa, mang đến những cơ hội việc làm cho hàng ngàn thanh niên trẻ Việt Nam, thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản.

Các bạn trẻ tỉnh Tiền Giang hoặc trên khắp cả nước quan tâm về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong nước, đặc biệt muốn phát triển trong lĩnh vực này tại Nhật Bản - quốc gia có nền y tế tiên tiến thì hãy tham khảo liền thông tin TẠI ĐÂY hoặc liên hệ qua HOTLINE: (028) 777 96 222 để được Esuhai Group tư vấn miễn phí nhé!
 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới