scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
[Giao lưu trực tiếp cùng TGĐ. Lê Long Sơn] Vừa đi làm & vừa học buổi tối để nắm bắt cơ hội làm việc ở Nhật Bản, nâng cao thu nhập & phát triển tương lai
22/11/2022
712
Hoàn cảnh gia đình khó khăn thì tham gia chương trình đi Nhật làm việc được không? Nếu vừa đi làm & vừa học buổi tối thì có theo kịp bài vở tiếng Nhật ở lớp không? Thời buổi khó khăn biết tìm việc làm thêm trong thời gian ăn học chờ xuất cảnh ở đâu? Làm sao để sang Nhật làm việc rồi có thể học tiếp tiếng Nhật để lên N2, N1 về nước nâng cao thu nhập & phát triển tương lai?

Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi giao lưu và tư vấn trực tiếp cùng Tổng Giám đốc Lê Long Sơn:

- Vào lúc: 17:30 thứ 5, ngày 15/12/2022
- Hình thức: Offline & Online qua Zoom
- Địa điểm: Hội trường Công ty Esuhai - 40/12 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nối tiếp thành công của các buổi giao lưu trực tiếp cùng Tổng Giám đốc Lê Long Sơn lần trước, đến với buổi tư vấn lần này, ngoài những chia sẻ tâm huyết và thông tin bổ ích từ Tổng Giám đốc, bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị:

- Quà tặng xinh xắn (sổ tay, bút) cho tất cả các bạn tham gia.
- Những chiếc voucher giảm giá dành cho:

  • Tất cả ứng viên đăng ký tham gia chương trình việc làm Nhật Bản ngay trong buổi tư vấn và đóng phí ghi danh đến hết ngày 19/12/2022 sẽ được giảm 1 triệu đồng.
  • 1 Ứng viên tham gia offline được bốc thăm may mắn nhất sẽ được giảm thêm 3 triệu đồng nếu đăng ký chương trình ngay trong buổi tư vấn.
    • TỔNG giảm: 4 triệu đồng.
  • 1 Ứng viên tham gia online được bốc thăm may mắn nhất sẽ được giảm thêm 2 triệu đồng nếu đăng ký chương trình ngay trong buổi tư vấn.
    • TỔNG giảm: 3 triệu đồng.
  • Tất cả ứng viên đăng ký tham gia chương trình việc làm Nhật Bản tham gia buổi tư vấn nhưng đăng ký tham gia chương trình việc làm Nhật Bản từ ngày 20/12/2022 đến hết 23:59 ngày 5/1/2023 sẽ được giảm 500.000 đồng.
  • Chi phí giảm sẽ được tính vào phí đào tạo tiếng Nhật Khóa 1 tại KaizenYoshidaSchool.
  • Lưu ý: số lượng giải thưởng sẽ tùy thuộc vào số lượng ứng viên tham gia, 40 ứng viên offline (hoặc online)/ giải.

Vừa giải quyết được những nỗi lo, vừa được giảm phí đi Nhật, chần chờ gì mà không đăng ký liền tay qua:
- Link đăng ký: https://tinyurl.com/musw8drd
- Hotline: (028) 777 96 222 để được hỗ trợ miễn phí nhé! 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới