scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Sinh viên Đại học Lạc Hồng sôi nổi giao lưu cùng Tổng Giám đốc Lê Long Sơn
13/12/2022
413
Như đã thông tin trước đó, chiều nay 13/12/2022 Tổng Giám đốc Lê Long Sơn vừa có buổi giao lưu đầy sôi nổi và hào hứng cùng hơn 120 bạn sinh viên Đại học Lạc Hồng với chủ đề “Chinh phục nhà tuyển dụng - Cơ hội Thực tập đúng chuyên ngành có lương tại Nhật Bản”.

Trước đó ngày 12/12/2022, 50 bạn sinh viên khoa Cơ điện - Điện tử trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi tham quan và giao lưu tại Trụ sở chính Esuhai Group. Nối tiếp sự yêu mến của các bạn sinh viên, hôm nay Tổng Giám đốc Lê Long Sơn đã dừng chân tại Đại học Lạc Hồng - Ngôi trường nổi tiếng trong các cuộc thi Robocon để gặp gỡ và chia sẻ định hướng cho sinh viên năm 3, năm 4 các khoa Nhật Bản học, Kỹ thuật công trình, Cơ điện - Điện Tử, Quản trị dịch vụ và du lịch, Quản trị kinh doanh và Hóa thực phẩm.

Tham gia buổi giao lưu, PGS.TS. Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng gửi gắm tâm tư đến các bạn sinh viên: “Nhà trường đã mời rất nhiều chuyên gia, doanh nghiệp đến tư vấn, tập huấn, giảng dạy kỹ năng cho sinh viên để các bạn chuẩn bị tâm thế thật tốt, sẵn sàng tiếp cận với các doanh nghiệp. Đồng thời, Nhà trường không chỉ tạo điều kiện, mong muốn các bạn ra trường có việc làm, mà còn phải có việc làm lương cao ngay trong thời gian thực tập.”

Đáp lại, Thạc sĩ Lê Long Sơn cũng đánh giá rất cao chất lượng sinh viên Đại học Lạc Hồng và những cơ hội mà trường dành cho các bạn. “Nhà trường đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên năm 3, năm 4 có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu các doanh nghiệp và việc làm ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Qua đó, các bạn sinh viên có cho mình những định hướng rõ ràng trong tương lai.”

Buổi chia sẻ đã mang một Nhật Bản xinh đẹp với nét đặc sắc về phong cảnh thiên nhiên bốn mùa xuân - hạ - thu đông, văn hóa, ẩm thực, con người và khoa học công nghệ Nhật Bản,... đến gần hơn các bạn sinh viên có mong muốn được một lần đặt chân đến nơi đây để du lịch, học tập và làm việc.

Là một sempai (tiền bối) đi trước với nhiều năm kinh nghiệm, Tổng Giám đốc còn đem đến cho các bạn sinh viên định hướng dài hạn và hàng ngàn cơ hội thông qua chương trình Việc làm Nhật Bản. Đây là vấn đề được các bạn sinh viên quan tâm và Nhà trường đang hướng đến.

Đây cũng là dịp để Doanh nghiệp và Nhà trường xích lại gần nhau hơn, mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau thời gian học tập ở trường, được trải nghiệm thực tiễn tại một đất nước phát triển như Nhật Bản, phù hợp với chuyên ngành mình theo học.

Nếu các bạn sinh viên trường Đại học Lạc Hồng nói riêng và sinh viên Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc nói chung đang tìm kiếm những cơ hội việc làm và quan tâm về chương trình đi làm việc tại Nhật Bản, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Esuhai Group qua Hotline (028) 777 96 222 hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này