scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Cao đẳng Bến Tre: Hơn 130 sinh viên tham gia giao lưu & chia sẻ với chủ đề “Sinh viên năm cuối đi thực tập đúng chuyên ngành, có thu nhập cao tại Nhật Bản”
08/01/2023
440
Sáng và chiều ngày 7/1, tại Trường Cao đẳng Bến Tre phối hợp cùng Esuhai Group tổ chức buổi giao lưu & chia sẻ với chủ đề “Sinh viên năm cuối đi thực tập đúng chuyên ngành, có thu nhập cao tại Nhật Bản”. Hơn 130 sinh viên đã tham dự sự kiện, cùng thảo luận và chia sẻ về những cơ hội việc làm tại Nhật Bản để có thu nhập cao.

Tham gia buổi chia sẻ này, có các bạn sinh viên khoa Y dược, Nông - Lâm - Thuỷ sản, Kỹ thuật công nghiệp, Xây dựng, Sư phạm,... Thông qua buổi chia sẻ, các bạn được lắng nghe thầy Nguyễn Xuân Lanh - Phó TGĐ Esuhai Group chia sẻ thêm giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Tốt nghiệp - Có việc làm luôn là vấn đề mà các bạn sinh viên và nhà trường quan tâm hàng đầu. Vậy làm sao để có công việc phù hợp với chuyên môn đã được đào tạo tại nhà trường và có được thu nhập cao.

Hiểu được nhu cầu đó, Esuhai kết hợp với nhà trường mong muốn có cơ hội lan toả thật nhiều hơn nữa cơ hội việc làm tại Nhật Bản. Trong đó hiện nay trong tháng 1/2023, hơn 200 vị trí tuyển dụng với đa dạng các ngành nghề làm việc tại Nhật Bản với mức lương khoảng 25 ~ 32 triệu đồng/ tháng.

Thêm cơ hội lựa chọn cho định hướng tương lai, việc chọn hướng đi sống và làm việc ở một quốc gia phát triển như Nhật Bản với nền văn hoá đặc sắc, các bạn sẽ có cơ hội thay đổi tích cực về lối sống và tư duy: trở nên kỷ luật hơn, năng suất hơn, nâng cao tay nghề do được tiếp cận với các thiết bị sản xuất hiện đại, giàu kinh nghiệm hơn trong công việc, rèn luyện tác phong làm việc, biết cách tiết kiệm và có lối sống lành mạnh.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bến Tre cho biết: Nhà trường với mong muốn truyền đạt cụ thể thông tin đến các em sinh viên, giúp các em hiểu được quyền lợi, lợi ích khi làm việc tại Nhật. Hiện nay với chủ trương của tỉnh Bến Tre khuyến khích người lao động đi làm việc tại nước ngoài nhất là Nhật Bản để nâng cao thu nhập và tiếp thu được công nghệ tiên tiến, rồi sau đó trở về xây dựng quê hương đất nước. Với góc độ là nhà trường, thầy sẽ tạo mọi điều kiện để phối hợp cùng công ty Esuhai tổ chức hoạt động cụ thể, tư vấn cho các em hiểu đầy đủ và đăng kí tham gia chương trình phù hợp.

Các sinh viên rất hào hứng đặt nhiều câu hỏi những chủ đề mà các bạn quan tâm chính: Chi phí, mức thu nhập, lộ trình học tiếng Nhật. Khép lại buổi giao lưu với nhiều thông tin bổ ích, các bạn sinh viên đã có thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng và định hướng. Chúc các bạn trong tương lai sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trong cuộc sống.

Các bạn trẻ tại đến từ quê hương Bến Tre quan tâm về chương trình đi làm việc tại Nhật Bản, mong muốn mở ra cơ hội việc làm hãy nhanh tay tham khảo & đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi vào Hotline: (028) 777 96 222 để được tư vấn nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp văn phòng Esuhai - Kaizen tại Bến Tre để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này