scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Chủ đề: Học tiếng Nhật nên sang Nhật làm việc lương cao - Tư vấn trực tiếp từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn
09/01/2023
423
Mặc dù bận rộn lịch trình công tác tại Nhật Bản nhưng chiều tối hôm nay ngày 9/1/2023, TGĐ Lê Long Sơn vẫn dành thời gian để tham gia buổi tư vấn cho hơn 50 bạn Học viên đang học các lớp tiếng Nhật của Esuhai - Kaizen bằng hình thức online.

Qua buổi tư vấn của TGĐ, các bạn Học viên vốn sẵn có niềm yêu thích học tiếng Nhật đã được định hướng rõ ràng để làm sao sử dụng tiếng Nhật đã học làm nền tảng, cơ hội phát triển nghề nghiệp, tạo dựng một tương lai vững chắc cho chính mình.

Ngoài ra, các bạn có còn đặt rất nhiều câu hỏi về lựa chọn các chương trình phù hợp với bản thân, chi phí, chính sách vay vốn, lộ trình học tập. Tất cả đã được TGĐ Lê Long Sơn tư vấn rõ ràng và chi tiết.

Việc chọn hướng đi sống và làm việc ở một quốc gia phát triển như Nhật Bản với nền văn hoá đặc sắc, các bạn sẽ có cơ hội thay đổi tích cực về lối sống và tư duy. Buổi tư vấn kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội về tương lai nghề nghiệp cho các bạn Học viên, để tương lai sự nghiệp sau tuổi 30 trở nên rộng mở hơn.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới