scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Sự kiện tư vấn trực tiếp từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn: Cạnh tranh CÔNG VIỆC BẤP BÊNH sau Tết hay đi Nhật làm việc LƯƠNG CAO & tạo dựng SỰ NGHIỆP LÂU DÀI?
18/02/2023
257
Chiều tối hôm nay ngày 18/2/2023, tại Hội trường Esuhai đã diễn ra sự kiện Tư vấn trực tiếp từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn dành cho những bạn trẻ đang phân vân giữa lựa chọn “Cạnh tranh CÔNG VIỆC BẤP BÊNH sau Tết hay đi Nhật làm việc LƯƠNG CAO & tạo dựng SỰ NGHIỆP LÂU DÀI?”.

Buổi tư vấn trực tiếp từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn đầu tiên trong năm mới đã được diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng với những thông tin cực kỳ bổ ích và những phần quà thiết thực được trao tay. Sự kiện thu hút 40 ứng viên & phụ huynh đến tham gia trực tiếp và 60 bạn tham gia Online qua Zoom.

Đến với buổi tư vấn, Tổng Giám đốc Lê Long Sơn đã mang đến những kinh nghiệm thực tế từ chính bản thân mình trong hành trình xây dựng sự nghiệp trong suốt hơn 20 năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực đi làm việc tại Nhật Bản. Từ đó, giúp các bạn ứng viên và hiểu được tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu, kế hoạch cuộc đời, để các bạn có đủ nền tảng tiến bước vào thị trường lao động luôn không ngừng biến động.

Đặc biệt, sau buổi tư vấn, các bạn ứng viên đã tìm thấy cho mình một hướng đi mới. Thay vì cạnh tranh công việc bấp bênh sau Tết, tại sao không nắm bắt cơ hội đi làm việc tại Nhật Bản với thu nhập cao? Bằng tư duy đi không chỉ để kiếm tiền mà còn để thực hiện “bản thiết kế” tương lai cho chính mình thông qua tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng, tiếng Nhật sau thời gian 1 năm, 3 năm, 5 năm làm việc.

Tổng Giám đốc cũng chia sẻ thêm, Nhật Bản là quốc gia phát triển vượt bậc về kinh tế, khoa học, công nghệ nhưng cũng là quốc gia đang phải đối mặt với vấn đề già hóa dân số, vấn đề nhân lực đang là bài toán cực kỳ nan giải hiện nay. Điều này khiến cho cơ hội việc làm tại Nhật Bản đang rất rộng mở cho các thanh niên Việt Nam có nhu cầu đến Nhật làm việc, đặc biệt là những bạn trẻ có tiếng Nhật và có sự am hiểu văn hóa - đất nước - con người Nhật Bản.

Cuối buổi tư vấn đã có 1 bạn ứng viên tham gia offline may mắn nhận ưu đãi giảm 4 triệu VNĐ đồng khi đăng ký tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật từ Esuhai. Đặc biệt 46 bạn ứng viên đã đăng ký tham gia chương trình ngay sau buổi chia sẻ của Tổng Giám đốc để nhận được ưu đãi giảm 1 triệu VNĐ đồng/ bạn. Chi phí giảm này sẽ được tính vào phí đào tạo tiếng Nhật Khóa 1 tại KaizenYoshidaSchool.

Cơ hội vẫn chưa dừng lại, nếu các bạn ứng viên tham gia offline & online sự kiện tư vấn hôm nay đăng ký và đóng phí ghi danh đến hết ngày 21/2/2023 sẽ được giảm 1 triệu VNĐ đồng. Hoặc đăng ký và đóng phí ghi danh từ ngày 22/2/2023 đến hết 23:59 ngày 9/3/2023 sẽ được giảm 500.000 VNĐ đồng. Nắm lấy cơ hội nhận ưu đãi ngay thôi nào các bạn!

Với mong muốn đồng hành cùng thanh niên trẻ Việt kiến tạo sự nghiệp riêng của bản thân mình, Esuhai Group đã đào tạo hơn 28.500 thanh niên và phái cử hơn 14.000 Học viên sang Nhật Bản làm việc, luôn là nơi đồng hành đáng tin cậy để bạn gửi gắm những ước mơ xây dựng và phát triển tương lai, sự nghiệp cuộc đời. Tham khảo 250 vị trí tuyển dụng làm việc tại Nhật Bản trong tháng 2/2023 này và liên hệ vào hotline (028) 777 96 222 để được Esuhai tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho bạn.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới