Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Khai mạc lễ hội Việt Nam - Nhật Bản (JVF) lần thứ 8
26/02/2023
123
Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản (Japan Festival Vietnam) lần thứ 8 là một trong những sự kiện kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản với chủ đề “Cùng nắm chặt tay nhau – Hướng tới tương lai, vươn tầm thế giới” khai mạc trang trọng và nhiều tiết mục đặc sắc diễn ra vào hôm qua ngày 25/2 tại TP.HCM.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết TP.HCM rất vinh dự là nơi tổ chức Lễ hội Việt - Nhật - một sự kiện giao lưu văn hóa có ý nghĩa lớn trong quan hệ hai nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Takebe Tsutomu - Trưởng Ban tổ chức Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản nhấn mạnh: Tôi mong muốn rằng sự kiện này sẽ trở thành một sự kiện đáng tự hào về lịch sử và truyền thống mà người dân hai nước Việt Nam và Nhật Bản tay trong tay cùng nhau tạo nên và sẽ được tiếp tục phát triển hơn nữa.

Tối cùng ngày, lễ hội múa Bon Odori giao lưu hữu nghị Việt – Nhật có điệu múa Ondo đã diễn ra quanh sân khấu Yagura đặt trước sân khấu chính. Lễ hội được tổ chức cho khán giả tham gia tự do, cơ hội để người dân có thể trải nghiệm lễ hội.

Lễ hội vẫn đang diễn ra trong ngày hôm nay chủ nhật - 26/2/2023 tại Công viên 23/9. Đặc biệt, Esuhai hiện có mặt tại khu G vị trí gian hàng số 37 cùng The TOA Institution. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội được tư vấn, lựa chọn việc làm tại tỉnh Hokkaido, và các tỉnh thành khác tại Nhật Bản với mức lương vô cùng hấp dẫn từ 25 triệu/tháng. Ngoài ra, nhiều hoạt động trò chơi vô cùng thú vị và phần quà nhỏ xinh đang chờ đón các bạn.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới