Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai Group tổ chức cho Học viên tham quan nhà máy Nhật
07/03/2023
209
Hôm nay ngày 7/3/2023, 20 bạn Học viên đang tham gia chương trình Thực tập sinh Esuhai - Kaizen làm việc tại Nhật Bản ở các ngành Thực phẩm, Đóng gói công nghiệp, Làm cơm hộp,... đã có chuyến tham quan nhà máy Acecook Việt Nam (KCN Tân Bình, TP.HCM).

Trong chuyến tham quan nhà máy này, các bạn Học viên được tìm hiểu về quy trình vận hành sản xuất, môi trường & tác phong làm việc cũng như hoạt động của một công ty chuẩn Nhật tại Việt Nam trong lĩnh vực về Thực phẩm.

Các bạn Học viên đã tuân thủ nghiêm những quy định của nhà máy trong suốt buổi tham quan, cũng như chuẩn bị đầy đủ sổ tay memo để ghi chép lại thông tin cho bài thu hoạch sau hôm nay. Các bạn rất hào hứng đặt câu hỏi giao lưu với các anh, chị hướng dẫn đoàn tại Acecook.

Từ đó, các Học viên Esuhai - Kaizen đã học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích, các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm trong sản xuất của người Nhật, chuẩn bị cho hành trình sắp tới tại đất nước mặt trời mọc, đặc biệt là đối với những bạn Thực tập sinh sắp xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc ngành Thực phẩm.

“Em đã đậu phỏng vấn ngành Thực phẩm, dự kiến ngày 5/4 sắp tới đây em sẽ xuất cảnh sang Nhật làm việc nên chuyến đi tham quan nhà máy hôm nay thật sự bổ ích đối với em. Em dự định sau khi sang Nhật sẽ làm việc chăm chỉ và học thêm tiếng Nhật để sau này kết thúc chương trình Thực tập sinh về nước sẽ làm trong các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.” - Bạn Học viên Lê Thị Nhật Lệ chia sẻ cảm nhận khi tham gia chuyến tham quan doanh nghiệp.

Ngoài ra, chuyến tham quan này cũng giúp các bạn Học viên Esuhai - Kaizen có thêm định hướng phát triển công việc tương lai sau khi về nước. Sau thời gian 3 năm làm việc tại Nhật Bản, khi đó các bạn đã tích lũy được vốn tiếng Nhật, kinh nghiệm, kỹ năng, tác phong làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chắc chắn cơ hội dành cho các bạn khi về nước làm việc tại những doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam là rất rộng mở.

ESUHAI Group rất quan tâm đến ngày trở về của người lao động với Lễ đón Thực tập sinh về nước, cùng Khóa đào tạo Kỹ năng chuyên nghiệp tại ProSkills và giới thiệu cho các bạn hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn trong nước tại Esuworks (một thành viên của Esuhai Group).

Anh Phạm Phú Sang - Đại diện Công ty Esuworks chia sẻ cuối buổi tham quan: “Trong xu hướng hiện đại hóa, mặc dù máy móc đang làm khá nhiều công đoạn trong sản xuất nhưng Acecook lại có đến 7000 nhân sự, điều đó đồng nghĩa sẽ có rất nhiều công việc vẫn cần những bạn có chuyên môn cao, có ngoại ngữ, có kinh nghiệm đi làm việc ở Nhật về. Esuworks cũng như những đơn vị đồng hành, những nhà máy lớn uy tín sẽ luôn có những công việc hỗ trợ cho các bạn trẻ tại Việt Nam. Vì vậy các bạn hãy nỗ lực rèn luyện, học tập tiếng Nhật thật giỏi, học tập những tiến bộ khoa học ở Nhật để khi trở về đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam sau này…”

Không những thế, tiết mục thử sản phẩm mì và đố vui có thưởng cuối chương trình cũng là điểm nhấn thú vị khiến các bạn Học viên Esuhai - Kaizen cảm thấy vô cùng hào hứng, mong muốn được tham gia nhiều hơn những chuyến tham quan thực tế như thế trong thời gian tới.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới