Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Sôi nổi buổi giao lưu trực tiếp giữa sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam - Singapore và Esuhai Group cùng doanh nghiệp tuyển dụng Nhật Bản
08/03/2023
317
Hơn 200 bạn sinh viên Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore đã tham dự buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp trực tiếp cùng Tổng Giám đốc Lê Long Sơn và doanh nghiệp Nhật Bản Nakanishi trong sáng ngày 8/3/2023. Tại đây, cơ hội Thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật đã được nhiều bạn tích cực hưởng ứng và đăng ký tham gia sau sự kiện.

Với câu hỏi: “Sinh viên mong muốn mức lương bao nhiêu tiền cho một giờ làm việc?” Tổng Giám đốc Esuhai Group Lê Long Sơn đã nhận được sự phản hồi lẫn chia sẻ thú vị từ các bạn sinh viên khoa cơ khí trường Cao đẳng Nghề Việt Nam - Singapore. Theo đó, đa phần các bạn đều mong muốn sở hữu mức lương cao và ổn định công việc trong thời gian dài.

Nhiều bạn cho biết, sau khi tốt nghiệp chỉ mong muốn lương ở mức 10 - 15 triệu/tháng. Không ít sinh viên quan tâm về việc làm tại Nhật cũng như bày tỏ nguyện vọng tìm kiếm công việc có mức lương cao.

Theo đó, Esuhai Group sẽ là cầu nối hỗ trợ cho sinh viên những cơ hội thực tập chuyên ngành tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo trình độ tiếng Nhật , kỹ năng tác phong tốt cũng như lộ trình xây dựng tương lai, sự nghiệp vững chắc khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp Cao đẳng.

Riêng các bạn hệ Trung cấp của Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam - Singapore thì việc tham gia Thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản từ sớm không chỉ đảm bảo thu nhập mà còn giúp nâng cao tay nghề, chuyên môn công việc và lộ trình thăng tiến sự nghiệp vững vàng.

Để sinh viên hình dung rõ hơn việc tuyển dụng của các công ty Nhật Bản, dịp này Công ty Nakanishi (Chuyên sản xuất thiết bị y tế) - Đối tác của Esuhai Group đã chia sẻ về môi trường làm việc, công xưởng cũng như các chế độ phúc lợi cũng như cơ hội phát triển dành cho Thực tập sinh khi tham gia ứng tuyển việc làm tại công ty.

Ông Ariga Koichi - Trưởng phòng Quản lí Nhân sự Công ty Nakanishi cho biết: “Hàng năm có khoảng 40 học viên Esuhai trên tổng số 120 Thực tập sinh tham gia làm việc tại công ty chúng tôi. Sau dịch Covid -19, số lượng hiện tại còn 62 bạn tham gia. Do đó, tôi rất kỳ vọng gặp lại các bạn sinh viên đang ngồi ở đây ở công ty của chúng tôi trong mùa tuyển dụng này. Về chế độ đãi ngộ, ngoài việc được làm việc ở môi trường an toàn, sạch đẹp chúng tôi có hỗ trợ kí túc xá dành cho các bạn Thực tập sinh. Sau 3 năm tham gia làm việc, chúng tôi đều tổ chức chuyến tham quan Nhật bản dành cho các bạn trước khi trở về Việt Nam.”

Sau hơn 5 năm gắn kết, Đại diện trường Cao đẳng Nghề Việt Nam - Singapore, Thầy Trần Hùng Phong - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ nguyện vọng hợp tác tiếp tục cùng Esuhai cũng như mở rộng hơn nữa các buổi giao lưu trực tiếp cùng nhà tuyển dụng để sinh viên có môi trường giao tiếp tiếng Nhật, nâng cao năng lực, tác phong và cơ hội làm việc tại Nhật cùng các doanh nghiệp chất lượng.

Nếu các bạn trẻ trên địa bàn Bình Dương quan tâm về chương trình đi làm việc tại Nhật Bản; Thực tập đúng chuyên ngành và sở hữu mức lương đáng mơ ước hãy nhanh tay tham khảo & đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi vào Hotline: 0902.803.466 (Ms Huyền) để được tư vấn nhé!
Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp văn phòng Esuhai - Kaizen tại Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam - Singapore (Quốc lộ 13, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác.

 


 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới