scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Sự kiện tư vấn trực tiếp từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn: Nghề nghiệp và những ngã rẽ - Nên chọn hướng nào để VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI?
18/03/2023
255
Chiều tối ngày 17/3/2023, tại Hội trường Esuhai đã diễn ra sự kiện Tư vấn trực tiếp từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn dành cho những bạn trẻ đang phân vân giữa lựa chọn “Nghề nghiệp và những ngã rẽ - Nên chọn hướng nào để VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI?”.

Dù chiều thứ Sáu bận rộn với việc học, việc làm nhưng các bạn ứng viên và phụ huynh vẫn dành thời gian cuối ngày đến tham gia buổi tư vấn trực tiếp từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn để tìm hiểu những thông tin cực kỳ bổ ích và nhận các phần quà thiết thực như: Bút cùng sổ tay tiện lợi, áo Esuhai xinh xắn…. Sự kiện thu hút gần 50 ứng viên & phụ huynh đến tham gia trực tiếp và Online qua Zoom.

Thông qua buổi tư vấn, các bạn ứng viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đặc biệt là biết thêm về môi trường làm việc tại Nhật Bản có những gì giúp cho thanh niên Việt Nam trau dồi khả năng làm việc chuyên nghiệp. Một trong số đó là những đức tính của người Nhật trong công việc và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự kiên trì và tính kỷ luật.

Trước thực trạng nhiều người lao động vẫn còn tâm lý muốn đi nhanh, ngại học, TGĐ Lê Long Sơn cũng có những chia sẻ đúng trọng tâm, giúp các bạn và phụ huynh thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật, kỹ năng, tác phong làm việc trước khi sang Nhật.
Tổng Giám đốc nhấn mạnh: Tại Esuhai - KaizenYoshidaShool có phương pháp đào tạo giúp các bạn học viên khi sang Nhật có thể tự tin trong giao tiếp và tránh được những khó khăn khi làm việc, sinh sống tại Nhật Bản.

Thông qua buổi tư vấn, Tổng Giám đốc cũng chia sẻ thông tin, giải đáp thắc mắc của các bạn ứng viên và phụ huynh liên quan đến các chương trình đi làm việc tại Nhật Bản, điều kiện tham gia, chi phí từng chương trình và đặc biệt là những gói hỗ trợ từ A - Z của Esuhai như:

  • Hỗ trợ tư vấn thực hiện các thủ tục vay vốn ưu đãi theo chính sách của ngân hàng (liên kết với Esuhai) lên đến 80% chi phí và số tiền này ĐẶC BIỆT sẽ được trả dần sau khi các bạn sang Nhật làm việc.
  • Hỗ trợ giới thiệu nhà trọ, hoặc ký túc xá gần trường dành cho học viên với chi phí thấp.Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm theo giờ hay theo ca phù hợp với lĩnh vực mà các bạn sẽ làm việc sau khi sang Nhật tại Esuworks, Esucare, Esutech (những công ty thành viên của Esuhai) để các bạn tích lũy kinh nghiệm, đồng thời trang trải chi phí ăn học trong thời gian chờ xuất cảnh.
  • Định hướng và xây dựng lộ trình 24h mỗi ngày học gì? làm gì? sắp xếp thời gian như thế nào là hợp lý, khoa học cho các bạn có thể học tập, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý để vững chắc tương lai sau 30 tuổi.
  • Quan tâm đến ngày trở về của các bạn với Lễ đón Thực tập sinh về nước, cùng Khóa đào tạo Quản lý sản xuất miễn phí,... và giới thiệu hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn trong nước tại Esuworks, hoặc tham gia tiếp chương trình Kỹ năng đặc định làm việc tại Nhật Bản cho các cựu Học viên về nước.

Đặc biệt, để tham gia chương trình Thực tập sinh làm việc 3 năm tại Nhật Bản, bạn sẽ cần chi phí cố định bao gồm Phí dịch vụ và Phí đào tạo Ngoại ngữ & Kỹ năng thấp nhất CHỈ TỪ 50 TRIỆU VNĐ. Chi phí sẽ thay đổi tùy vào mức lương công việc tuyển dụng, tỉ giá của đồng Yên và tuân thủ đúng quy định Luật pháp. Tại Esuhai, mọi chi phí đều có chứng từ rõ ràng, minh bạch.

Cuối buổi tư vấn đã có 2 bạn ứng viên tham gia offline đi cùng người thân đã đóng học phí 16 triệu VNĐ và nhận ưu đãi thưởng 1 triệu VNĐ (được tính vào phí đào tạo tiếng Nhật Khóa 1 tại KaizenYoshidaSchool) cùng combo quà tặng bút sổ và áo Esuhai xinh xắn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần được tư vấn thêm, hãy liên lạc ngay Hotline (028) 777 96 222 để được Esuhai giải đáp kịp thời cho bạn nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới