scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Tư vấn trực tiếp từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn: cơ hội nào cho người trên 30 tuổi làm việc tại Nhật?
20/05/2023
1901
Chiều tối ngày 19/5/2023 tại hội trường Esuhai Group, Tổng Giám đốc Esuhai Group Lê Long Sơn đã có buổi tư vấn trực tiếp cùng hơn 100 ứng viên và phụ huynh đang tìm hiểu về việc làm tại Nhật Bản.

Trong suốt 2 tiếng trao đổi, Tổng Giám đốc Lê Long Sơn đã chia sẻ những thông tin cực kỳ bổ ích về các hình thức làm việc và học tập tại Nhật, môi trường làm việc và văn hóa của các doanh nghiệp, xây dựng lộ trình sự nghiệp cho bản thân, những kỹ năng cần thiết của người lao động khi sang Nhật làm việc…

Đặc biệt, chương trình nhận được rất nhiều câu hỏi về cơ hội việc làm cho những người sau 30 tuổi. Tổng Giám đốc Lê Long Sơn đã tìm hiểu về nhu cầu, điều kiện, mong muốn của từng bạn để tư vấn lộ trình làm việc phù hợp nhất. Tổng Giám đốc khẳng định, Esuhai luôn có những chương trình phù hợp để các bạn có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Cơ hội quay lại Nhật làm việc sau khi về nước cũng được nhiều bạn quan tâm, đặt vấn đề. Cho thấy Nhật Bản vẫn là “miền đất hứa” được đông đảo lao động Việt Nam tin tưởng và mong muốn đến làm việc.

Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc cũng đã chia sẻ về các chương trình đi làm việc tại Nhật Bản, điều kiện tham gia, chi phí từng chương trình:

  • Hình thức và chi phí cho các khóa đào tạo tại Esuhai: Thực tập sinh, Kỹ sư, Lưu học sinh, Kaigo, Kỹ năng đặc định... Đặc biệt, Esuhai có hỗ trợ tư vấn thực hiện các thủ tục vay vốn ưu đãi theo chính sách của ngân hàng (liên kết với Esuhai) lên đến 80% chi phí và số tiền này ĐẶC BIỆT sẽ được trả dần sau khi các bạn sang Nhật làm việc.
  • Giới thiệu chỗ ở và việc làm thêm theo giờ hay theo ca phù hợp với các bạn học viên tại Esuworks, Esucare, Esutech (những công ty thành viên của Esuhai) để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm trước khi lên đường sang Nhật Bản làm việc.
  • Tư vấn thông tin về môi trường, mức sống tại Nhật và lộ trình tiết kiệm để có khoảng thu nhập mong muốn khi về nước.
  • Tổng Giám đốc cũng chia sẻ về tầm quan trọng của tiếng Nhật và sự chuẩn bị chu đáo trước khi xuất cảnh. Esuhai mong muốn đào tạo những lao động có chất lượng, làm việc và học tập hiệu quả, lộ trình sự nghiệp rõ ràng và phát triển không chỉ khi làm việc ở Nhật mà còn sau khi về nước.

Cuối buổi, rất nhiều ứng viên đã để lại thông tin, đăng ký chương trình để chính thức trở thành học viên của Esuhai. Đáp lại, Ban tổ chức cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người tham gia, có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi để sở hữu tấm vé FREE đi Nhật chưa từng có tại Esuhai từ trước đến nay, combo quà tặng bút sổ và áo Esuhai xinh xắn.

Do thời lượng chương trình có hạn nên không thể giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn. Esuhai vẫn thường xuyên tổ chức những buổi tư vấn, các bạn có thể theo dõi tại Fanpage Esuhai Co., Ltd để đăng ký tham gia.

Esuhai vẫn đang mở ra nhiều cơ hội việc làm tại Nhật với mức lương lên đến 37 triệu đồng tháng (chưa tính tăng ca). Chi phí tham gia chương trình chỉ từ 56 triệu đồng, bao gồm phí dịch vụ, phí đào tạo Ngoại ngữ và Kỹ năng (chi phí sẽ thay đổi tùy vào mức lương công việc tuyển dụng, tỉ giá của đồng Yên và tuân thủ đúng quy định Luật pháp). Bạn có thể gọi trực tiếp hotline (028) 777 96 222 để được tư vấn nhanh nhất.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này