scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai Group hân hoan tổ chức Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Omotenashi khóa 3
07/09/2023
333
Chiều nay ngày 7/9/2023, Esuhai Group phối hợp với Công ty TOA Global Association hân hoan tổ chức Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Omotenashi khóa 3, với sự tham gia của của Ông Kokubo Takuya - Giám đốc Đại Diện Công ty Cổ phần TOA Global Association; Bà Shimizu Hiroko - Phó Tổng Giám đốc Esuhai Group; Bà Nagasawa Kaoru - Tổng Giám đốc Điều hành Hiệp hội TOA cùng đại diện Giám đốc Nhà hàng - Khách sạn - nơi mà các bạn sẽ làm việc trong thời gian tới.

Trong buổi lễ, Ông Kokubo Takuya - Tổng Giám đốc Công ty TOA Global Association đã trao giấy chứng nhận nhập học cho 8 bạn học viên khóa 3 Omotenashi, chúc mừng cho bước tiến đầu tiên của các bạn trên hành trình chinh phục ước mơ Nhật Bản.

Khóa học này mở ra nhằm giúp các bạn Thực tập sinh ngoài đào tạo tiếng Nhật đồng thời nắm bắt và hiểu rõ tinh thần Omotenashi, đáp ứng nhu cầu về chất lượng nguồn nhân lực trong ngành dịch vụ, nhà hàng khách sạn theo chuẩn của Nhật Bản. Từ đó, nhằm nâng cao trình độ làm việc ở ngành Nhà hàng - Khách sạn và đặc biệt có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp. Tin chắc rằng, đây là cơ hội tuyệt vời để sau khi kết thúc 3 năm thời gian làm việc tại Nhật Bản, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy về Việt Nam để phát triển quê hương đất nước.

Đại diện Giám đốc Nhà hàng - Khách sạn nơi đã tiếp nhận các Thực tập sinh Esuhai hiện đang làm việc tại Nhật Bản, họ đánh giá rất cao thái độ làm việc của các bạn và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục đón chào thêm nhiều hơn nữa các bạn Thực tập sinh. 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới