scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esucare tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo Chăm sóc sức khỏe - tiêu chuẩn Nhật Bản
08/09/2023
577
Sáng ngày 07/9/2023, buổi Lễ khai giảng Khóa đào tạo Chăm sóc sức khỏe - tiêu chuẩn Nhật Bản của Công ty TNHH Esucare (một thành viên Esuhai Group), tổ chức tại Bệnh viện Trưng Vương Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi khai giảng có Bà Toda Tetsuko - Trưởng ban đào tạo chương trình Kaigo; Bà Trần Đặng Ngọc Hiếu - Phó Giám đốc Vận hành Công ty TNHH Esucare; Ông Nguyễn Minh Nhựt - Trưởng phòng phát triển khách hàng Esucare; Bà Nguyễn Thị Dung - Giáo viên kỹ năng đào tạo chương trình Kaigo. Về phía đại diện Bệnh viện Trưng Vương có Bà Hứa Thị Trinh - Phó Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Trưng Vương; Ông Nguyễn Văn Hùng - Đội trưởng Đội Bảo vệ Bệnh viện Trưng Vương.

Đây là khóa đào tạo được Công ty TNHH Esucare (một thành viên Esuhai Group) tổ chức nhằm đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc viên chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản để chăm lo sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng và đặc biệt là bệnh nhân của Bệnh viện Trưng Vương Tp. Hồ Chí Minh.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Minh Nhựt - Trưởng phòng phát triển khách hàng Esucare đã chia sẻ về công ty Esuhai và công ty Esucare, đồng thời cũng chia sẻ thông tin về khóa học đến các học viên. Với triết lý : “Mang đến tình thương và niềm vui cho cuộc đời”, Esucare không chỉ trang bị kiến thức, kỹ năng chăm sóc và hỗ trợ người cao tuổi trong những sinh hoạt cơ bản hằng ngày một cách an toàn và hiệu quả mà còn muốn lan tỏa niềm yêu thương con người, nâng cao giá trị công việc.

Bà Trần Đặng Ngọc Hiếu - Phó Giám đốc Vận hành Công ty TNHH Esucare, đã chia sẻ về những quy định, tác phong của một người nhân viên chăm sóc sức khỏe - tiêu chuẩn Nhật Bản. Qua đây, bà Hiếu cũng mong muốn các Học viên của mình sẽ biết và nắm rõ những quy định này của công ty.

Bà Toda Tetsuko Trưởng ban đào tạo chương trình Kaigo đã có những chia sẻ về chương trình Kaigo ở Nhật Bản, bà đã thực hành mẫu những động tác kỹ thuật để Học viên có thể quan sát sự khác biệt khi có kỹ thuật và không có kỹ thuật thì việc chăm sóc người bệnh sẽ như thế nào. Tuy chỉ là những động tác cơ bản nhưng qua đó Học viên đã có thêm được nhiều kỹ thuật chăm sóc người bệnh.

Ông Trịnh Văn Nam - Học viên Esucare chia sẻ ngày đầu khai giảng: “Vì tính chất thời gian chăm sóc người bệnh ở Bệnh viện Trưng Vương khá đặc biệt, nên vì thế tôi kính mong phía công ty và thầy cô có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch chăm sóc bệnh nhân, để chúng tôi có thể tham gia đầy đủ. Tôi xin chân thành cảm ơn những thông tin mà công ty đã chia sẻ với chúng tôi ngày hôm nay, tôi rất mong công ty sẽ xem xét nguyện vọng của chúng tôi”.

Sau khi xem xét nguyện vọng mà Học viên mong muốn điều chỉnh giờ học, thì Esucare cũng đã đưa ra quyết định đồng ý thay đổi thời khóa biểu học để phù hợp với tính chất công việc của các bạn Học viên. Được biết, các học viên sẽ tham gia khóa ngắn hạn bao gồm lý thuyết lẫn thực hành tại Esucare. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo và hỗ trợ tìm kiếm việc làm trong nước.

Nếu bạn yêu thích và quan tâm đến công việc chăm sóc người khác, mong muốn phát triển thành một Chăm sóc viên chuyên nghiệp, cùng cơ hội tiếp cận với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tiên tiến hàng đầu thế giới, vậy đừng bỏ lỡ Khóa đào tạo chăm sóc người cao tuổi theo kỹ thuật Kaigo Nhật Bản của Esucare nhé!

Đăng ký tham gia tại: https://tinyurl.com/2p8knwpm
Hotline: (028) 62 88 63 83 (Line: 513).  

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới