scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai Group đón tiếp Ngài Mori Hayato – Giám đốc công ty Mori Kosan
13/09/2023
1387
Chiều ngày 12/9/2023, Esuhai Group đã có buổi đón tiếp đoàn khách đến từ công ty Mori Kosan đến tham quan và làm việc.

Dẫn đầu đoàn là Ngài Mori Hayato - Giám đốc công ty Mori Kosan. Đi cùng đoàn còn có bà Trần Thị Diệu Linh - Thư ký Giám đốc. Về phía Esuhai Group, có sự tiếp đón nồng nhiệt từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn, Phó TGĐ Satomura Yusuke, Phó TGĐ Nguyễn Xuân Lanh, ông Huỳnh Phước - Cố vấn đối ngoại Esuhai Đà Nẵng và khu vực miền Trung, ông Thái Thiện Hảo - Giám đốc chương trình Lưu học GATE Awards cùng đông đảo cán bộ nhân viên, Học viên Esuhai - Kaizen.

Trong buổi làm việc, TGĐ Lê Long Sơn đã có dịp giới thiệu khái quát về quá trình hình thành, phát triển, định hướng hoạt động của công ty. Ngoài ra, Tổng Giám đốc cũng chia sẻ về mô hình đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam sang Nhật làm việc, học tập theo các chương trình theo pháp luật của Nhật Bản, lấy giáo dục đào tạo làm trọng tâm cốt lõi mà Esuhai Group đang thực hiện.

Được biết, mục đích mà Ngài Mori Hayato đến thăm và làm việc tại Esuhai chính là tham quan và gặp gỡ - giao lưu với các bạn Học viên Esuhai - Kaizen. Ngài Mori Hayato cũng có biết ông đã làm việc với nhiều bạn cũng từng học tại Esuhai, ông thấy rằng các bạn thực sự rất giỏi và làm việc rất nghiêm túc. Đoàn khách Nhật cũng dành nhiều lời khen về tiếng Nhật cũng như tác phong của các bạn Học viên Esuhai - Kaizen.

Tại đây, khi giao lưu cùng các bạn Hoc viên, Ngài Mori Hayato cũng đã giải thích về ý nghĩa cũng như tên của mình. Đồng thời, Ngài cũng dành những lời động viên đến các bạn Học viên “Dù tiếng Nhật khó nhưng hãy cố gắng học Tiếng Nhật nhé”.

Esuhai rất vui khi được đoàn khách dành nhiều thời gian đến tham quan, làm việc, trao đổi và chia sẻ nhiều vấn đề. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Esuhai & Mori Kosan sẽ đạt được những thỏa thuận, hợp tác để mang đến nhiều cơ hội học tập, làm việc tại Nhật Bản cho các bạn trẻ Việt Nam.  

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này