scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
ESUHAI Group giao lưu & chia sẻ tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu
23/10/2023
1257
Ngày 21/10/2023, P.TGĐ ESUHAI Group - ông Nguyễn Xuân Lanh đã có buổi chia sẻ, giao lưu tư vấn với các bạn Sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong đó:

  • Buổi sáng với sự tham gia của 430 Sinh viên tại cơ sở 1 (Khu phố Thanh Tân, Thị trấn Đất Đỏ, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).
  • Buổi chiều có sự tham gia của 170 Sinh viên thuộc cơ sở 2 (Đường 3/2, Phường 11, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Tại đây, P.TGĐ Nguyễn Xuân Lanh đã trao đổi, chia sẻ với các bạn Sinh viên về định hướng sự nghiệp, kỹ năng tác phong khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, các bạn còn được tìm hiểu thêm về cơ hội lựa chọn cho định hướng tương lai, việc chọn hướng đi sống và làm việc ở một quốc gia phát triển như Nhật Bản với nền văn hoá đặc sắc, các bạn sẽ có cơ hội thay đổi tích cực về lối sống và tư duy: trở nên kỷ luật hơn, năng suất hơn, nâng cao tay nghề, rèn luyện tác phong làm việc, biết cách tiết kiệm và có lối sống lành mạnh.

Mong rằng sẽ sớm gặp lại các bạn trong vai trò là học viên Esuhai - Kaizen. Mến chúc các bạn học tập thật tốt, lựa chọn cho mình con đường sự nghiệp phù hợp và cố gắng thật nhiều để phát triển hơn nữa, bạn nhé! 

Đừng quên, ESUHAI Group luôn có những ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, từ ngày 5 - 31/10/2023, Esuhai - Kaizen giảm ngay 500.000 đồng cho các bạn Học viên đăng ký lớp tiếng Nhật các trình độ, chỉ áp dành cho 100 suất đăng ký sớm nhất tại mỗi Trung tâm liên kết.

Xem thông tin chi tiết, điều kiện tham gia, lịch khai giảng và chọn lớp tại đây nha: https://tinyurl.com/zsscyh69

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới