scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
[Giao lưu trực tiếp cùng TGĐ Lê Long Sơn] VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI với hàng ngàn CƠ HỘI ĐI NHẬT làm việc từ giờ đến cuối 2023 - CƠ HỘI CUỐI CÙNG để sở hữu tấm vé ĐI NHẬT O ĐỒNG (Mùa 2)
20/11/2023
417
Từ giờ đến cuối 2023, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản như thế nào? Đăng ký đi Nhật thời điểm cuối năm - tại sao không? Esuhai có những hỗ trợ gì cho bạn khi tham gia chương trình? Đi Nhật làm việc, bạn được gì bên cạnh khoản tích lũy vài trăm triệu?

Hãy để Thạc sĩ - Tổng Giám đốc ESUHAI Group Lê Long Sơn gỡ rối những nút thắt ấy cho bạn tại buổi giao lưu & chia sẻ trực tiếp:

- Vào lúc: 17:30 thứ Sáu, ngày 08/12/2023
- Hình thức: Offline & Online qua Zoom
- Địa điểm: Hội trường Công ty Esuhai - 40/12 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Ngoài những thông tin bổ ích cùng cơ hội việc làm, khi tham gia chương trình bạn còn nhận được những phần quà giá trị:

  • Sổ, bút xinh xắn và phần ăn nhẹ.
  • Tặng 1 áo Esuhai khi bạn đăng ký và đóng phí ghi danh 500.000 (ứng viên tham gia chương trình Thực tập sinh) hoặc 1 triệu (ứng viên tham gia chương trình Kỹ sư) trực tiếp tại sự kiện hoặc chuyển khoản online (trường hợp tham gia online chuyển khoản phí ghi danh 500.000/ 1 triệu thì bạn đến văn phòng nhận áo hoặc nhận khi khai giảng).

Đặc biệt, khi tham gia chương trình, đây là CƠ HỘI CUỐI CÙNG để sở hữu ngay tấm vé FREE đi Nhật tại ESUHAI Group từ chương trình ĐI NHẬT 0 ĐỒNG MÙA 2. Xem thông tin chi tiết tại đây: https://tinyurl.com/bddumkk4

Bạn nghĩ nhiêu đó quà là hết? Chưa đâu nha, người thân của bạn cũng sẽ có quà khi tham gia sự kiện và đóng học phí cùng bạn:

- Thưởng 500K nếu người thân đi cùng ứng viên đến tham gia sự kiện & đóng học phí 16 triệu NGAY TẠI SỰ KIỆN TƯ VẤN (08/12/2023) đối với Chương trình Thực tập sinh 3 năm, Kaigo.
- Thưởng 250K nếu người thân đi cùng ứng viên đến tham gia sự kiện và đóng học phí 11,4 triệu NGAY TẠI SỰ KIỆN TƯ VẤN (08/12/2023) đối với Chương trình Thực tập sinh 1 năm.

Tuy nhiên, kèm theo đó sẽ có những điều kiện nho nhỏ nè:

  • Người thân là họ hàng thân thích bố mẹ, anh chị em, cô dì chú bác.
  • Chụp 2 mặt của CCCD hoặc CMND của ứng viên và người thân tại sự kiện.
  • Chụp hình chung ứng viên và người thân tại sự kiện.
  • Ứng viên ký xác nhận cam kết không đóng cho bất cứ bên thứ 3 nào.
  • Tiền thưởng trừ trực tiếp vào học phí 16 triệu / 11,4 triệu.
  •  Chỉ áp dụng 1 trong 2: Voucher thưởng người thân hoặc voucher 1 triệu/ 500K từ chương trình Lật ô tìm quà.

Cơ hội có 1-0-2, vừa có thêm nhiều chia sẻ hữu ích vừa nhận được quà bất ngờ, chần chờ gì mà không đăng ký liền tay qua:
- Link đăng ký: https://tinyurl.com/2zzpnv4w
- Hotline: (028) 777 96 222 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới