Thắc mắc về chương trình Thực tập sinh & Kỹ sư đi Nhật làm việc? Tìm hiểu ngay các yêu cầu, qui trình, chi phí,...!
scroll top
đào tạo & giáo dục
Nguồn tài nguyên quan trọng nhất để kinh doanh thành công trong thời đại mới
đó là “con người”
Shimizu Hiroko
Hiệu phó KaizenYoshidaSchool
Phó Hiệu trưởng KaizenYoshidaSchool. Năm 2001, tốt nghiệp trường ĐH Chiba, Nhật Bản. Từng làm việc tại một trong những công ty giới thiệu nhân sự hàng đầu Nhật Bản. Đã phụ trách công việc Hỗ trợ khách hàng và Đào tạo Business Manner trong thời gian 5 năm, sau đó lấy chứng chỉ Chuyên gia Tư vấn Nghề nghiệp vào năm 2005 để phục vụ tốt hơn cho công việc hỗ trợ & đào tạo nhân sự. Từ năm 2006, tham gia thành lập KaizenYoshidaSchool; chuyên trách cập nhật, ứng dụng giáo trình giảng dạy và đào tạo giáo viên. Hiện làm việc tại Nhật Bản, thường xuyên đi lại giữa hai nước để mang tiếng nói từ khách hàng Nhật Bản sang Việt Nam với mục đích cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo.
Tôi mong muốn những điều học được tại ngôi trường này sẽ là hành trang hữu ích theo suốt cuộc đời các em học viên"

Trọng tâm đào tạo của KaizenYoshidaSchool là tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc tại công ty Nhật Bản. Tôi nghĩ rằng đây là công cụ cần thiết phục vụ cho công việc của các em tại Nhật Bản. Tôi mong muốn các em sẽ sử dụng những công cụ này để tự trả lời cho câu hỏi “Bản thân mình muốn làm điều gì? Muốn trở thành người như thế nào? Muốn cống hiến gì cho xã hội?” Và từ đó tìm ra mục đích của cuộc đời mình.

Tôi mong muốn hoàn thành sứ mệnh giúp cho thật nhiều học viên của KaizenYoshidaSchool luôn sống có mục tiêu và vững bước về phía trước.

Bùi Thanh Yên
Giáo viên chủ nhiệm lớp Kỹ sư
Bắt đầu làm việc tại công ty Esuhai từ năm 2017, tham gia giảng dạy các lớp Kỹ sư. Đến năm 2019, là thành viên ban Quản lý phụ trách chương trình Kỹ sư của Esuhai.
Tôi muốn học trò của mình sống có ước mơ hoài bão, luôn vui vẻ, làm việc với tác phong chuyên nghiệp dù ở bất cứ nơi đâu”

Tiếng Nhật là phương tiện không thể thiếu để các em làm việc và sinh sống ở Nhật Bản. Ngoài việc trang bị tác phong làm việc chuyên nghiệp, học hỏi kỹ thuật tiên tiến, các em còn được phát huy năng lực của mình và trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản. Mỗi một cá nhân sẽ đóng góp một phần công sức cho sự phát triển của Nhật Bản và Việt Nam. Tôi rất hạnh phúc khi là người hỗ trợ các em trên con đường kiến tạo sự nghiệp của mình.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN KAIZEN YOSHIDA SCHOOL
Chọn giáo dục & việc làm là CƠ SỞ CỐT LÕI cho sự phát triển một xã hội phồn vinh & bền vững nhất