Thắc mắc về chương trình Thực tập sinh & Kỹ sư đi Nhật làm việc? Tìm hiểu ngay các yêu cầu, qui trình, chi phí,...!
scroll top
đào tạo & giới thiệu kỹ sư
Giới thiệu đội ngũ Kỹ sư công nghệ trẻ ưu tú nhất của Việt Nam - nhân tố mới phát triển
cho nền công nghiệp Nhật Bản
Satomura Yusuke
Trưởng phòng đào tạo & giới thiệu kỹ sư ưu tú Việt Nam
Sau khi tốt nghiệp khoa Thương mại - Đại học Chuo đã có 6 năm làm công việc đào tạo tại các nước như Hồng Kông, Singapore, Úc cho đối tượng là con em người Nhật lưu trú tại nước ngoài. Sau đó điều hành phân hiệu tại Tokyo của trường cao học đào tạo MBA “Jigyosozodaigakuin”, đồng thời xây dựng, triển khai các khóa học về kinh doanh dành cho doanh nhân, những người làm công tác quản lý. Làm việc tại Esuhai từ năm 2009, là chủ lực trong chương trình tuyển chọn, đào tạo nhân tài Việt Nam có khả năng làm việc trong công ty Nhật.
Tương lai của nền công nghiệp Nhật Bản phải cần đến những nhân tài nước ngoài"

Với hiện trạng dân số già, người trẻ lại không thích công việc liên quan đến kỹ thuật, để duy trì sức mạnh của nền công nghiệp chế tạo Nhật Bản và thúc đẩy ngành công nghiệp này phát triển thì không thể thiếu nguồn nhân lực ưu tú người nước ngoài gánh vác công việc trong các công ty Nhật. Tôi sẽ đào tạo thật nhiều kỹ sư ưu tú của Việt Nam để họ trở thành lực lượng nòng cốt sau này.

Aonami Masako
Phòng đào tạo & giới thiệu kỹ sư ưu tú Việt Nam
Sau khi tốt nghiệp đại học Kumamoto, tham gia lập kế hoạch và quản lý các sự kiện nghệ thuật và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thời gian 5 năm. Du học Anh, đã tham gia thành lập bảo tàng mỹ thuật và đảm trách công việc hỗ trợ khách hàng với tư cách là một trợ lý thiết kế nội thất. Sau khi về nước làm việc ở bộ phận quản lý khóa học MBA và phát triển quốc tế của Đại học Tsukuba. Tham gia Esuhai từ năm 2012 với vị trí tư vấn và giới thiệu nhân sự cao cấp cho các công ty Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản. Truyền đạt sự vui sướng và tầm quan trọng của “Việc học tập”, “Sự hiểu biết” đến nhân sự Việt Nam. Có kinh nghiệm về đào tạo giáo viên tiếng Nhật.
Tôi mong rằng sức mạnh của Việt Nam sẽ mang đến sức sống cho Nhật Bản"

Từ khi bắt đầu sinh sống ở Việt Nam, đất nước đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ hiện nay, mỗi ngày tôi đều kinh ngạc về sự nhanh nhạy và nhiệt huyết của giới trẻ nơi này. Tôi cảm thấy sự khỏe khoắn và ánh mắt sáng rực của các bạn tập trung vào công việc khi học hỏi kỹ thuật của Nhật Bản, và đây cũng chính là điều thật sự cần thiết đối với Nhật Bản hiện nay. Vừa giúp cho các bạn Việt Nam thực hiện ước mơ của mình vừa mang lại sức sống cho Nhật Bản, đây chính là vai trò mà chúng tôi muốn thực hiện.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BỘ PHẬN ĐÀO TẠO & GIỚI THIỆU KỸ SƯ
Chọn giáo dục & việc làm là CƠ SỞ CỐT LÕI cho sự phát triển một xã hội phồn vinh & bền vững nhất