Facebook Pixel Code
Khó khăn tài chính? Mất việc, chưa có việc làm?Chọn ngayhàng trăm việc làm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!
scroll top
giới thiệu việc làm trong nước
Phát triển sự nghiệp tại Việt Nam có thành công hay không tùy thuộc vào
Nhân sự trong nước
Nguyễn Thanh Nhật
Trưởng phòng giới thiệu nhân sự cao cấp trong nước
Làm việc tại Esuhai từ năm 2005, sau khi tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại - Đại học Ngoại thương TP.HCM. Quản lý tổng quát công việc phòng việc làm ngoài nước và giới thiệu kỹ sư. Năm 2009 thành lập phòng giới thiệu việc làm & nhân sự cao cấp trong nước. Có quan hệ rộng rãi với nhiều nguồn nhân sự cao cấp hay cấp quản lý trong thị trường nhân sự ở Việt Nam.
Thông qua giới thiệu nhân sự cao cấp để phát triển cầu nối Việt - Nhật"

Ấn tượng về nước Nhật của tôi cũng như nhiều người Việt Nam khác là “Chất lượng sản phẩm”, ”Nền văn hóa truyền thống tuyệt vời”. Ngày nay, chúng tôi muốn thông qua việc trao đổi nhân sự Việt - Nhật để mang đến cho Việt Nam kỹ thuật sản xuất và tác phong trong công việc của người Nhật, qua đó góp phần phát triển công nghiệp sản xuất nước nhà. Ngoài ra, tôi muốn đem đến cho các công ty Nhật sức trẻ, sự nhanh nhạy của người Việt Nam. Công việc mang tính “cầu nối” quốc gia đó chính là lý tưởng của chúng tôi.

Tô Nguyễn Bảo Ngọc
Phòng giới thiệu nhân sự cao cấp trong nước
Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ và Tin học Tp.HCM khoa tiếng Nhật, bắt đầu làm việc tại Công ty Esuhai từ năm 2013 đến nay. Hiện là nhân viên tư vấn và giới thiệu nhân sự cao cấp cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.
Tôi mong muốn thông qua giới thiệu việc làm để nâng cao giá trị bản thân"

Nhật Bản hiện đang mở rộng đầu tư tại Việt Nam, điều đó đồng nghĩa sẽ có nhiều cơ hội dành cho các nhân sự tiếng Nhật. Mà đặc biệt là đối tượng Thực tập sinh về nước, các bạn có nơi để ứng dụng kinh nghiệm tích lũy sau thời gian làm việc và học tập tại Nhật Bản. Việc này không những hoàn thiện quy trình “đào tạo - việc làm" khép kín của Esuhai mà còn góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng đó, tôi mong muốn là cầu nối cho các bạn trẻ Việt Nam tìm đúng công việc phù hợp, giúp các bạn nâng cao giá trị bản thân, tạo ra nhiều thành quả lao động và hạnh phúc với công việc của mình.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BỘ PHẬN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TRONG NƯỚC
Chọn giáo dục & việc làm là CƠ SỞ CỐT LÕI cho sự phát triển một xã hội phồn vinh & bền vững nhất