Thắc mắc về chương trình Thực tập sinh & Kỹ sư đi Nhật làm việc? Tìm hiểu ngay các yêu cầu, qui trình, chi phí,...!
scroll top
giới thiệu việc làm trong nước
Phát triển sự nghiệp tại Việt Nam có thành công hay không tùy thuộc vào
Nhân sự trong nước
Phạm Phú Sang
Giám đốc Esuworks (thành viên của Esuhai Group)
Hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT – tư vấn hệ thống quản trị doanh nghiệp. Là thành viên của Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Viet Nam), Chủ tịch chi hội JCI Central Saigon 2023. Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh – sinh viên, cùng mối quan hệ rộng rãi với nhiều nguồn nhân sự cao cấp, quản lý và điều hành trong thị trường nhân sự ở Việt Nam.
Nhịp cầu Việt - Nhật, nhịp cầu của sự thành công"

Định hướng theo 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc, Công ty TNHH Esuworks hướng về việc thực hiện mạnh mẽ mục tiêu “Công việc tốt và tăng trưởng kinh tế” (SGD8).
Tôi mong muốn phát triển kinh doanh của khách hàng trong thị trường Việt Nam bằng việc cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng, có đào tạo, có ngoại ngữ, có tác phong chuyên nghiệp được thừa hưởng từ nền văn hóa Nhật Bản. Từ đó sẽ kết nối các ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc ngày càng cao của xã hội và giúp tăng trưởng nền kinh tế nước nhà.

Vy Thị Mỹ
Phòng giới thiệu nhân sự trong nước - Esuworks (thành viên của Esuhai Group)
Tốt nghiệp trường Đại học Mở, Khoa Quản trị kinh doanh. Gia nhập Esuhai từ năm 2019 cho đến nay. Hiện là chuyên viên tư vấn và giới thiệu việc làm cấp cao cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.
Tôi muốn thông qua giới thiệu việc làm để kiến nghiệp thành công cho từng người lao động"

Việt Nam đang trên đà phát triển và thế hệ người lao động trẻ là nguồn lực vô cùng quý giá cho sự phát triển đó. Trong tình hình kinh tế hiện nay, Việt Nam đang được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh mẽ, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI Nhật Bản. Bằng việc nâng cao năng lực cho người lao động có qua đào tạo, có chuyên môn, có kinh nghiệm, có ngoại ngữ để giới thiệu đến các công ty sẽ giúp giải quyết vấn đề việc làm cho lao động và giải quyết bài toán nhân sự cho doanh nghiệp. Khi đó, cuộc sống của từng cá nhân dần ổn định, có lộ trình thăng tiến rõ ràng, các doanh nghiệp ngày càng phát triển sẽ là điểm sáng cho phát triển nền kinh tế Việt Nam - Nhật Bản. Chính vì vậy, tôi rất quyết tâm khi thực hiện công việc này.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BỘ PHẬN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TRONG NƯỚC
Chọn giáo dục & việc làm là CƠ SỞ CỐT LÕI cho sự phát triển một xã hội phồn vinh & bền vững nhất