Thắc mắc về chương trình Thực tập sinh & Kỹ sư đi Nhật làm việc? Tìm hiểu ngay các yêu cầu, qui trình, chi phí,...!
scroll top
phái cử thực tập sinh kỹ thuật
Đào tạo thế hệ thanh niên để phát triển nền công nghiệp phụ trợ Việt Nam và tiếp sức
năng động của sức trẻ cho công nghiệp Nhật Bản
Lê Anh Tuấn
Trưởng phòng Bộ phận hỗ trợ khách hàng & nhân sự tại VN
Sang Nhật năm 1999. Năm 2007 tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh đại học Shumei. Làm việc trong hiệp hội tiếp nhận thực tập sinh đến năm 2010. Từ năm 2010 về Việt Nam và làm việc ở vị trí hiện nay.
Mỗi khi tạo được cơ hội việc làm, cơ hội phát triển cho các bạn thực tập sinh, tôi thực sự cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc và cảm nhận sâu sắc hơn về ý nghĩa công việc mình đang theo đuổi"

Với vốn kiến thức sâu rộng về văn hóa, phong tục tập quán của Nhật Bản sau hơn 10 năm sống tại Nhật, trong đó có hơn 3 năm làm việc ở vị trí quản lý thực tập sinh tại Nhật, tôi hiểu rõ những khó khăn thử thách của các bạn thực tập sinh sau khi đến Nhật và môi trường làm việc tại các công ty tuyển dụng.

Tôi luôn nỗ lực mỗi ngày trong công việc tại công ty phái cử với mong muốn nhìn thấy các bạn thực tập sinh trưởng thành hơn qua thời gian tu nghiệp và có tương lai tốt hơn sau khi về nước. Chứng kiến sự trưởng thành của các bạn thực tập sinh chính là niềm vui trong công việc của tôi.

Hisano Keiko
Hỗ trợ và khai thác khách hàng
Năm 2008: Tốt nghiệp Khoa Nhân văn, trường ĐH Ibaraki, Nhật Bản. Học tiếng Việt một năm tại Hà Nội theo chương trình trao đổi sinh viên. Sau khi ra trường làm việc tại Cơ quan tiếp nhận tu nghiệp sinh 2 năm rưỡi, sau đó sang Việt Nam và làm việc tại vị trí hiện nay: phụ trách hồ sơ, hỗ trợ giao tiếp giữa người Nhật và người Việt trong Công ty cũng như liên lạc giữa 2 văn phòng Việt Nam - Nhật Bản bằng sự hiểu biết sâu sắc về văn hoác hai quốc gia cũng như năng lực tiếng Việt thành thạo.
Tôi mong muốn hỗ trợ để có được một chương trình thực tập sinh kỹ năng thật nhiều ý nghĩa"

Cũng đã mấy năm kể từ khi chính phủ Nhật Bản tiến hành cải cách chương trình Thực tập sinh kỹ năng (năm 2010). Tôi luôn trăn trở làm thế nào để thực tập sinh vừa tuân thủ pháp luật vừa đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Nên truyền đạt điều gì đến thực tập sinh để các em có thể tích cực tiếp thu kinh nghiệm, kỹ năng trong thời gian làm việc tại Nhật Bản và phục vụ cho tương lai sau khi về nước? Vì tôi cảm thấy các em thực tập sinh ngày nay khác rất nhiều so với thực tập sinh của 5 năm về trước. Có vô vàn điều phải trăn trở tuy nhiên tôi cố gắng hết sức sao cho khách hàng và thực tập sinh nhận thấy rằng ESUHAI chính là lựa chọn đúng đắn cho thành công của mình.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BỘ PHẬN PHÁI CỬ THỰC TẬP SINH KỸ THUẬT
Chọn giáo dục & việc làm là CƠ SỞ CỐT LÕI cho sự phát triển một xã hội phồn vinh & bền vững nhất