scroll top
Chúc mừng bạn Anh Huy đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Thực tập sinh đạt N2] Anh Huy “Các bạn hãy tự tin vào bản thân!”
Đăng bởi Admin ngày 22-10-2018
3844
0
Thân chào các bạn học viên Kaizen! Có lẽ đa phần các bạn đều lo lắng về cuộc sống của mình sau khi sang Nhật sẽ như thế nào, công việc sẽ ra sao phải không?!

 

Bản thân mình cũng đã từng như vậy. Có rất nhiều vấn đề mà các bạn đang muốn biết nhưng mình chỉ xin chia sẻ một điều là: CÁC BẠN HÃY TỰ TIN VÀO BẢN THÂN!

Vì chỉ cần các bạn tự tin vào bản thân mình thì các bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu mà các bạn đã đề ra!

Cuộc sống ở Nhật chắc chắn sẽ đầy thử thách. Môi trường sống thay đổi, xung quanh bạn là những người xa lạ, giao tiếp bằng một ngôn ngữ mới sẽ làm cho các bạn lo lắng và bỡ ngỡ… Nhưng các bạn hãy yên tâm vì người Nhật rất tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi thấy các bạn gặp khó khăn!

Vì thế các bạn cũng đừng quá lo lắng cho chuyến đi sắp tới nha. Hãy chuẩn bị tốt vốn tiếng Nhật từ lúc các bạn còn học ở trường và tìm hiểu thêm về lối sống, cách suy nghĩ của người Nhật từ các thầy cô giáo Kaizen… chắc chắn các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều!

Đối với các bạn đặt mục tiêu học tiếng Nhật đạt N2, mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm của cá nhân mình:

  • Các bạn hãy cởi mở giao tiếp, kết bạn với người Nhật và sử dụng vốn tiếng Nhật mình có để trò chuyện với người Nhật.
  • Hãy tự tin! Đừng tự ti về khả năng tiếng Nhật của mình mà không dám giao tiếp với người Nhật! Chắc chắn sẽ có lúc bạn nói sai nhưng nhờ đó, bạn sẽ khắc phục được những hạn chế của bản thân.
  • Các bạn không cần học quá nhiều một ngày nhưng HÃY HỌC ĐỀU ĐẶN để việc học trở thành thói quen của bạn và mình tin chắc rằng tiếng Nhật của các bạn sẽ tốt dần lên!

Trên đây là một số chia sẻ của cá nhân mình, mong rằng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn sắp đến Nhật! Xin cám ơn các bạn đã theo dõi! 

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Anh Huy - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*