scroll top
Chúc mừng bạn Đặng Thị Phương Thoại đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N1
JLPT N1
[Thực tập sinh đạt N1] Phương Thoại: Chỉ cần có niềm tin, không bỏ cuộc thì thành công sẽ luôn dang tay chào đón chúng ta ở phía trước
Đăng bởi Admin ngày 05-10-2019
3842
0
Bạn có bao giờ nghĩ đến ngày về nước mình cầm được trên tay tấm bằng N1 JLPT chưa? Có lẽ điều này thật xa vời khi công việc tại Nhật đã khá vất vả và ít có thời gian cho việc học, thế nhưng bằng ý chí, sự nỗ lực Phương Thoại đã gặt được kết quả tốt đẹp, chinh phục được cấp độ tiếng Nhật N1 chỉ trong vòng 3 năm tại Nhật. Hãy cùng xem chia sẻ của cô gái xinh xắn này sau đây nhé!

Để xây một ngôi nhà vững chắc thì cần phải xây nền móng thật vững chắc, quả thật đúng như vậy, đến bây giờ mình vẫn cảm thấy may mắn vì ba năm trước đã chọn Esuhai - Kaizen để gởi gắm hy vọng. Nếu không phải là Esuhai - Kaizen, có lẽ đến hôm nay ước mơ có được N2 của mình vẫn còn xa vời lắm.

Đối với mình, thời gian khó khăn nhất khi học tiếng Nhật có lẽ là thời gian đầu, chỉ mỗi bảng chữ cái thôi cũng làm mình khổ sở một thời gian dài. Nhưng nhờ sự chỉ dạy tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô giáo Kaizen, mình được tiếp thêm động lực để từng bước đi qua được giai đoạn khó khăn nhất đó. 

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Sang Nhật mình vẫn tiếp tục duy trì cách học, thời khóa biểu như ở trường Kaizen, chỉ khác là tự học mà không có thầy cô hướng dẫn. Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng nhờ không bỏ cuộc, mỗi ngày từng chút, từng chút một… cuối cùng mình cũng chinh phục được tấm bằng N2. Mình tiếp tục cố gắng và may mắn mình đã đỗ N1 vào kỳ thi tháng 7 vừa rồi.

Mình vẫn luôn tin "Chỉ cần có niềm tin, không bỏ cuộc thì thành công sẽ luôn dang tay chào đón chúng ta ở phía trước". Chúc các bạn sẽ mãi giữ được nhiệt huyết từ ngày đầu đến cuối cùng và hoàn thành thật tốt ba năm thực tập ở Nhật nhé!

Em xin chân thành cảm ơn công ty Esuhai và trường Kaizen! Xin tri ân quý thầy cô! Kính chúc Esuhai - Kaizen ngày càng phát triển vững mạnh để chắp cánh ước mơ cho thật nhiều thế hệ trẻ!

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Đặng Thị Phương Thoại - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*