Facebook Pixel Code
scroll top
Chúc mừng bạn Thân Quốc Chiến đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Thân Quốc Chiến: Tuyệt đối nói không với từ “Để Mai”
Đăng bởi Admin ngày 21-12-2021
537
1
Tiếng Nhật rất quan trọng, nó quyết định bạn là một người như thế nào và đứng ở vị trí nào trong công ty.

Trước tiên em xin gửi lời cảm ơn đến Giám Đốc Lê Long Sơn, lời tri ân đến quý Thầy Cô KaizenYoshidaSchool đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ em rất nhiều. Chúc quý Thầy Cô và Giám Đốc nhiều sức khỏe, luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết của mình để tiếp tục giảng dạy và truyền cảm hứng cho các bạn hậu bối sau này.

Chào các bạn! Mình là Thân Quốc Chiến học viên Esuhai chi nhánh Đồng Nai. Mình bước qua Nhật Bản với hành trang là một người đi học hỏi và trải nghiệm, luôn mang trong mình nhiệt huyết phải tìm ra được sự mới mẻ và thú vị ở nơi này.

Ngày đầu mình đặt chân tới Nhật Bản có rất nhiều sự bỡ ngỡ về con người, cảnh vật, vẻ nhộn nhịp của các con phố, những đoàn tàu nối nhau chở những hối hả và bình yên trên khắp nẻo đường. Mình tin các bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi bước chân qua Nhật.

Mình sống và làm việc ở khu ngoại ô thành phố Hiroshima nơi con người rất thân thiện và cảnh vật bình yên. Ba năm làm việc ở đây mình học hỏi được cách ứng xử khi giao tiếp, cách xử lý công việc và cách quản lý làm việc của người Nhật một cách hiệu quả nhất.

Để thuận lợi hơn trong công việc và nâng cao giá trị bản thân mình đã mua thêm sách tiếng Nhật để học. Trong vòng ba lần thi thì mình đã đỗ được N3 và N2. Các bạn học tiếng Nhật chỉ cần mình siêng năng, chịu khó đặt ra cho mình một mục tiêu nhất định thì chắc chắn các bạn sẽ thuận lợi và gặt hái được thành quả mà mình mong muốn thôi. Tuyệt đối nói không với từ “Để Mai” nha! Khi bạn không có tiếng Nhật bạn sẽ thiệt thòi và chịu áp lực nhiều lắm, nên mình mong các bạn sắp qua Nhật hãy chuẩn bị cho mình một tâm lí và hành trang tiếng Nhật thật vững chắc để giương buồm thật cao và đi thật xa hơn khi ra khơi.

Nhật Bản là một trang sách mới bạn viết nó như thế nào là do sự nỗ lực và cố gắng của bạn. Nhật Bản là màu hồng và cũng là màu đen. Chỉ cần các bạn vững tin thì thành công và may mắn sẽ mỉm cười với các bạn thôi. Chúc các bạn nhiều sức khỏe, học tập và rèn luyện bản thân thật tốt nha!

1 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Thân Quốc Chiến - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*