scroll top
Chúc mừng bạn [Gương mặt N2] Huỳnh Ngân Hà: Mình học được sự “Kiên nhẫn” đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Huỳnh Ngân Hà: Mình học được sự “Kiên nhẫn”
Đăng bởi Admin ngày 21-03-2022
819
0
Tham gia chương trình Thực tập sinh 3 năm của Esuhai - Kaizen, mình đã được học rất nhiều, không chỉ riêng tiếng Nhật, mình còn được học về đạo đức, tác phong, rèn luyện thể chất, v..v. Mình nghĩ điều quan trọng nhất mà mình học được đó chính là sự “Kiên nhẫn”.

Chào các bạn, mình tên Huỳnh Ngân Hà, hiện tại mình đã hoàn thành chương trình Thực tập sinh 3 năm và vẫn đang tiếp tục làm việc, học tập tại Nhật.

Cách đây cũng hơn 5 năm, lúc ấy do kinh tế và hoàn cảnh gia đình mình cũng khó khăn nên mình chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ sang Nhật. Tình cờ mình biết đến Esuhai - Kaizen qua một người anh, và mình đã quyết định đến Esuhai - Kaizen thử một lần. Bằng sự tư vấn nhiệt tình, cách làm việc chuyên nghiệp của các anh/chị, mình đã thật sự tin tưởng, an tâm và quyết tâm đến Nhật.

Mình biết tâm lý lúc bắt đầu học tiếng và đi phỏng vấn, ai cũng mong muốn mình nhanh chóng đậu, nhanh chóng sang Nhật để kiếm tiền. Nhưng các bạn à, việc kiếm tiền không chỉ qua 1 năm, 3 năm, 5 năm hay 10 năm, mà nó là cả một chặng đường bên cạnh việc học tập và trao dồi bản thân.

Trước khi quyết định sang Nhật, hãy đặt cho mình mục tiêu rõ ràng, sau khi kết thúc chương trình Thực tập sinh mình sẽ làm gì? được gì? Hãy vạch cho mình một định hướng cho tương lai, vì con đường học tập và kiếm tiền sẽ rất gian nan và khó khăn. Hãy giữ vững ý chí và sự kiên trì đến cùng.

Nếu ai có lòng “Kiên nhẫn”, tức là có sự bền bỉ, kiên trì, và có sức nhẫn nhịn với hoàn cảnh khó khăn thì chắc chắn sẽ vượt qua được những trở ngại gập ghềnh để đi đến sự thành công. Bởi vì “Đường đi khó, không khó vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông” (Nguyễn Bá Học).

Mình chúc các bạn nhiều may mắn, hãy chuẩn bị một hành trang vững chắc, một sức khỏe tốt, một mục tiêu rõ ràng, rèn luyện sự “Kiên nhẫn” để hoàn thành tốt chương trình và thành công trên con đường mình đã chọn.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ anh/chị, các thầy cô bên Esuhai - Kaizen đã giúp đỡ và chỉ bảo để em hoàn thành tốt chương trình Thực tập sinh. Đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn, thầy đã mang đến sự nhiệt huyết và những bài học ý nghĩa cho chúng em. Em kính chúc Esuhai - Kaizen ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa trong tương lai.

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai [Gương mặt N2] Huỳnh Ngân Hà: Mình học được sự “Kiên nhẫn” - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*