scroll top
Chúc mừng bạn [Gương mặt N2] Phạm Thị Hường - Kiên trì thì sẽ thành công đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Phạm Thị Hường - Kiên trì thì sẽ thành công
Đăng bởi Admin ngày 17-05-2022
1661
0
Năng lực ngôn ngữ là tuỳ vào khả năng của mỗi người, nhưng điều quan trọng vẫn là chăm chỉ và đừng bao giờ dừng việc học.

​Lời đầu tiên em xin được gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành đến các thầy, cô Kaizen và các anh chị nhân viên Esuhai. Chào các bạn học viên đang học tại KaizenYoshidaSchool!

Mình biết đến Kaizen qua một thầy giáo người Nhật đang làm việc ở Bình Dương, đến Kaizen mình hoàn toàn thay đổi suy nghĩ tiêu cực đối với việc sang Nhật làm việc. Bước chân vào Kaizen, mình thấy ấn tượng với tác phong nghiêm chỉnh, đồng phục gọn gàng của các bạn. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, làm cho mình muốn nhanh chóng được trở thành học viên của trường và sớm xuất cảnh sang Nhật Bản.

Mình đậu tuyển dụng đóng gói công nghiệp ở tỉnh Kanagawa. Công ty mình có 6 bạn Việt Nam, cũng là đợt đầu tiên công ty tuyển Thực tập sinh. Cả nhóm đã nỗ lực để rèn luyện tiếng Nhật nhiều hơn. May mắn hơn là công ty mình đi nằm gần Tokyo chứ không phải sâu vào trong núi, nên mình có nhiều cơ hội được đi chơi, trải nghiệm học hỏi văn hoá, lễ hội của Nhật Bản.

Mục tiêu mà mình đặt ra là đạt được N1 trước khi trở về nước, nhưng có vẻ nỗ lực và may mắn của mình chưa đủ. Mình nghĩ nếu các bạn cố gắng một chút thì bạn cũng sẽ hoàn thành mục tiêu của bản thân mình thôi. Bản thân mình cũng không có kinh nghiệm gì to tát để chia sẻ nhiều với các bạn. Mình chỉ giới thiệu các bạn một số đầu sách mình thấy hay như 2500 từ vựng N2, 3000 từ vựng N1, từ vựng là phần quan trọng trong ngôn ngữ. Năng lực ngôn ngữ là tuỳ vào khả năng của mỗi người, nhưng quan trọng vẫn là chăm chỉ, và đừng bao giờ dừng việc học. Mình rất thích câu châm ngôn của Nhật 継続は力な (kiên trì thì sẽ thành công).

Lời cuối cùng, em xin chúc Esuhai – Kaizen ngày càng phát triển. Chúc cho các bạn đã, và sắp đến đặt chân đến Nhật sẽ cố gắng vẽ tiếp những giấc mơ, chúc các bạn thành công.

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai [Gương mặt N2] Phạm Thị Hường - Kiên trì thì sẽ thành công - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*