scroll top
Chúc mừng bạn Đào Thị Bích Hường đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[GƯƠNG MẶT N2] Đào Thị Bích Hường: Yêu thích mới có thể gắn bó lâu dài
Đăng bởi Admin ngày 13-06-2022
1933
0
Mình cảm thấy may mắn khi biết đến Esuhai - Kaizen, nơi giúp mình có được cơ hội chinh phục giấc mơ Nhật Bản. Chúc cho những ai đang có dự định sang Nhật sẽ sớm thực hiện và có thêm những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại nơi đây.

Đối với mình việc có cơ hội học tập, làm việc ở đất nước Nhật Bản là một may mắn để có được những trải nghiệm tuyệt vời khó quên. Nơi đây không những giúp mình học hỏi được những kinh nghiệm làm việc, rèn luyện tiếng Nhật, mà còn có thể trải nghiệm văn hóa, lối sống cùng cảnh sắc tươi đẹp của xứ sở hoa anh đào.

Một năm tuy là khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đủ để mình trải nghiệm đủ bốn mùa rõ rệt. Mùa xuân ngắm hoa, mùa hạ trải nghiệm lễ hội ẩm thực cùng pháo hoa nở rộ, mùa thu ngắm lá phong, mùa đông ngắm tuyết rơi. Mình may mắn được sống ở nơi mà ngày ngày mình có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ hùng vĩ, tráng lệ. Tất cả đều là một bức tranh ký ức đẹp về Nhật Bản của mình.

 

Nhờ vào những trải nghiệm mình càng thêm yêu quý nơi đây, đó cũng là động lực giúp mình cải thiện tiếng Nhật. Để làm được một điều gì đó, bạn không chỉ cố gắng là đủ, mà nên yêu thích nó để có thể gắn bó lâu dài. Ngoài giờ đi làm và thời gian để bản thân thư giãn nghỉ ngơi, mình sẽ dành một ít thời gian để học tiếng Nhật. Mình chỉ học một ngày 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi, như vậy sẽ giúp mình không bị chán nản cũng như có thể duy trì học tiếng Nhật lâu dài, không ảnh hưởng đến thời gian làm những việc khác.

Nhờ có Esuhai - Kaizen mà mình đã có được cơ hội tuyệt vời này. Mình cũng mong những ai đang dự định có thể sớm đến được Nhật Bản, để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại nơi đây.

  

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Đào Thị Bích Hường - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*