scroll top
Chúc mừng bạn Nguyễn Tiến Phát đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Nguyễn Tiến Phát - Vững kiến thức, chắc tương lai
Đăng bởi Admin ngày 03-07-2022
1511
0
Nhờ sự giúp đỡ của Thầy Cô Kaizen và Anh chị nhân viên Esuhai, em đã gặt hái được nhiều thành công cụ thể là tiếng Nhật N2, và học tập được nhiều điều ở Nhật.

Kính gửi Thầy Sơn cùng toàn thể quý Thầy Cô Esuhai. Em tên Nguyễn Tiến Phát, là cựu học viên của KaizenYoshidaSchool. Em đã hoàn thành chương trình Thực tập sinh 3 năm làm việc tại Nhật Bản.

Trước khi sang Nhật, em được trau dồi về ngôn ngữ cũng như văn hóa, nhờ đó khi đặt chân đến đây, em phần nào hòa nhập nhanh chóng cuộc sống tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp. Với tác phong chuẩn Nhật mà em học được tại Esuhai, nhiều người Nhật cũng không khỏi bất ngờ với những điều mà em thể hiện, dù em không phải người bản xứ.

Qua đó, em nhận ra rằng những buổi Oden của quý Thầy cô đã giúp em nhận ra và học tập được nhiều điều bổ ích khi đặt chân đến Nhật Bản. Về nước với những gì em học tập được ở Nhật, cùng với số vốn em dành dụm được, em sẽ cố gắng phát huy và áp dụng nó vào cuộc sống của mình trong tương lai dù là ở đâu.

Em xin chân thành cảm ơn Quý Thầy cô giáo tại Esuhai, đặc biệt là Thầy Lê Long Sơn đã hỗ trợ dạy dỗ và giúp đỡ em từ khi bước vào trường đến khi qua nhật và tới khi em về nước, đã không ngừng liên lạc và giúp đỡ em rất nhiều. Em xin cám ơn rất nhiều. Chúc Quý Thầy cô nhiều sức khoẻ và luôn mãi hạnh phúc.

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Nguyễn Tiến Phát - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*