scroll top
Chúc mừng bạn Trần Minh Hiếu đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Trần Minh Hiếu - Quả ngọt từ việc cố gắng hơn mỗi ngày
Đăng bởi Admin ngày 16-09-2022
1181
2
Mình cảm thấy là “Tại sao mình không cố gắng hơn để có thể giao tiếp tốt hơn với những người Nhật cùng công ty?”, vì vậy để hoàn thành mục tiêu này, sau mỗi ngày đi làm về mình đều dành thời gian cho việc học.

Lời đầu tiên, em xin gửi gửi lời cảm ơn đến thầy Lê Long Sơn và quý thầy cô Kaizen, anh chị nhân viên Esuhai.

Mình nhập học ở Esuhai vào tháng 1 năm 2018 rất may mắn thì sau 8 tháng mình đã đậu phỏng vấn và sang Nhật Bản học tập và làm việc. Thời gian đầu đối với mình khá khó khăn, mình chưa giao tiếp được nhiều với các bạn đồng nghiệp. Nhưng rồi sau quyết tâm nỗ lực, mình đã lấy được tấm bằng N3 sau một năm, thật sự rất vui mừng.

Tiếp sau đó mình cảm thấy là “Tại sao mình không cố gắng hơn để có thể giao tiếp tốt hơn với những người Nhật cùng công ty?”, vì vậy để hoàn thành mục tiêu này, sau mỗi ngày đi làm về mình đều dành thời gian cho việc học. Và rất may mắn, mình đỗ N2 vào tháng 12 năm 2020.

Qua đó mình muốn chia sẻ với các bạn hãy chăm chỉ hơn, dành thời gian mỗi ngày một ít cho việc học, chắc chắn các bạn sẽ nhận lại được kết quả như mong muốn.

Và sau cùng mình thật sự rất biết ơn thầy Lê Long Sơn và quý thầy cô Kaizen, anh chị nhân viên Esuhai đã cho mình một cơ hội để được sang nhật học tập rèn luyện và thay đổi bản thân.

Chân thành cảm ơn và mong các bạn cũng sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

2 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Trần Minh Hiếu - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*