scroll top
Thông tin liên quan JLPT
Thông tin JLPT
Chúc mừng 549 Thực tập sinh đạt N2 và 32 Thực tập sinh đạt N1
Đăng bởi Admin ngày 30-04-2023
1902
0
Năm 2015, Esuhai - Kaizen thành lập Quỹ khen thưởng dành cho Thực tập sinh về nước nhằm khích lệ và tuyên dương những bạn trẻ đã cố gắng, chăm chỉ và nỗ lực học tập trong thời gian thực tập tại Nhật Bản.

Tính đến tháng 3/2023, Esuhai - Kaizen đã trao tặng cho 549 Thực tập sinh đạt trình độ Nhật ngữ JLPT N232 Thực tập sinh đạt trình độ Nhật ngữ JLPT N1.

Cụ thể, Thực tập sinh Esuhai - Kaizen sau khi hoàn thành chương trình Thực tập sinh kỹ năng trở về nước đạt:

- TRÌNH ĐỘ N2 SẼ ĐƯỢC THƯỞNG 10.000 YÊN (KHOẢNG 2 TRIỆU ĐỒNG)
- TRÌNH ĐỘ N1 SẼ ĐƯỢC THƯỞNG 50.000 YÊN (KHOẢNG 10 TRIỆU ĐỒNG)

Đến nay, Quỹ khen thưởng của Esuhai đã trích gần 1,4 tỷ đồng để trao tặng cho 581 Thực tập sinh đạt trình độ Nhật ngữ JLPT N1 và N2.

Đây được xem là những “trái ngọt” không chỉ của riêng các bạn Thực tập sinh và cả Esuhai - Kaizen nữa. Bên cạnh cơ hội việc làm Nhật Bản với mức thu nhập ổn định cùng vốn kinh nghiệm, các bạn đã có thêm cho mình “lợi thế hơn người” là tiếng Nhật trình độ N2, N1 sau 3 - 5 năm.

Esuhai - Kaizen rất tự hào và trân trọng chúc mừng thành quả sự nỗ lực của bạn. Sau đây, hãy cùng Esuhai - Kaizen lắng nghe kinh nghiệm cùng phương pháp học tập của một số bạn Thực tập sinh đã đạt N1, N2 nhé.

[Gương mặt N1] Hồ Thanh Lịch

xuat-khau-lao-dong-esuhai-1


Mỗi ngày mình thường dành ra ít nhất khoảng 3 tiếng để học. Tất nhiên giai đoạn nào mình cũng đều học song song cả Kanji, ngữ pháp, nghe và đọc hiểu. Nhưng tùy theo mỗi giai đoạn mà mình có sự ưu tiên các phần khác nhau. Cứ như vậy, trong gần 3 năm 10 tháng mình đã đi từ bảng chữ cái cho đến N1 (kỳ thi JLPT 7/2021). Và bên cạnh những lần đỗ thì mình cũng đã từng thi trượt 2 lần N2 và 1 lần N1. Đọc tiếp: https://tinyurl.com/wavwtdjt

[Gương mặt N2] Trần Thị Phương Thảo

xuat-khau-lao-dong-esuhai-1


Mình đặt mục tiêu hằng ngày dành 3 tiếng cho việc học tiếng Nhật. Cách học của mình là khi học từ vựng và nghe mình sẽ luôn lặp lại nhiều lần để phát âm trôi chảy và không bị ngượng khi giao tiếp. Giờ giải lao ở công ty nếu không có bạn ăn chung thì mình sẽ tranh thủ nghe những mẩu tin nhanh để nâng cao khả năng nghe. Ngoài ra, mình đã chủ động chào hỏi và tặng những món quà nhỏ giao lưu cho những bác hàng xóm. Đọc tiếp: https://tinyurl.com/b62r9yee

[Gương mặt N1] Vày Thị Thu Hồng

xuat-khau-lao-dong-esuhai-1


Em luôn tự nhủ bản thân, mình chỉ có một con đường để đi, lựa chọn duy nhất của mình là nỗ lực bước tiếp. Em chia nhỏ mục tiêu trong từng giai đoạn và cố gắng duy trì việc học mỗi ngày để hoàn thành mục tiêu đề ra. Thật may mắn em đã đạt được N3 sau ba tháng ở Nhật, tiếp theo đó là N2 vào tháng 12/2019 và N1 vào tháng 12/2020. Ngoài ra, vì yêu thích tiếng Nhật và muốn trải nghiệm hết mình khi còn ở Nhật nên em đã đăng ký thi Tiếng Nhật Thương Mại BJT và đạt được cấp độ J2. Đọc tiếp: https://tinyurl.com/4rcmnpxt

[Gương mặt N2] Hà Huy Bảo Sơn

xuat-khau-lao-dong-esuhai-1


Trong quãng thời gian 3 năm đấy, em đã học tập rất nhiều điều bổ ích, được trải nghiệm và có những người bạn tuyệt vời. Thêm vào đó, cũng nhờ sự ủng hộ, động viên, giúp đỡ từ thầy cô, người bạn tại Nhật mà em đã có thể trau dồi kỹ năng sống và kỹ năng tiếng Nhật ngày một tốt hơn. Minh chứng cho điều đó là bằng N2 tiếng Nhật và những kinh nghiệm, trải nghiệm thú vị mà em học tập được. Đọc tiếp: https://tinyurl.com/4bh6xw9k

Bạn có thể lắng nghe thêm những chia sẻ của 581 bạn Thực tập sinh Esuhai đạt N1, N2 TẠI ĐÂY.

Các bạn Thực tập sinh Esuhai chuẩn bị về nước hãy gửi thông tin đậu JLPT N2, N1 của mình theo link: https://esuhai.vn/jlpt để nhận những phần thưởng khích lệ từ Esuhai nhé!

Với phương châm “AN TÂM NGÀY ĐI - VỮNG BƯỚC NGÀY VỀ”, Esuhai còn quan tâm đến ngày trở về của các bạn, thông qua chương trình cùng sự đồng hành của các công ty thuộc hệ sinh thái Esuhai Group.

Với định hướng rõ ràng con đường tương lai sự nghiệp, tấm bằng N2, N1 trình độ tiếng Nhật cùng kinh nghiệm làm việc 3 năm tại Nhật, bạn có thể xin vào làm các vị trí quản lý, team trưởng, chuyền trưởng tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty tại Việt Nam để tự lo cho bản thân và gia đình. Liên hệ Esuworks (một thành viên của Esuhai Group) hoặc gọi vào Hotline (028) 777 96 222 để được tư vấn việc làm sau khi về nước miễn phí nhé! 

Từ ngày 1/6/2023, Chương trình thưởng dành cho các bạn Thực tập sinh 3 năm đạt trình độ N2, N1 trong Kỳ thi Nhật ngữ JLPT sẽ có một số thay đổi, xem thông tin chi tiết tại: https://tinyurl.com/y5jas9kf

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*