Lễ chào đón các bạn Thực tập sinh về nước | 8:00 - 29/08/2019 - Hội trường Esuhai | Xem chi tiết
scroll top
Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thu Hà đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Nguyễn Thị Thu Hà - Mình đã trưởng thành lên rất nhiều khi học tại Esuhai - Kaizen
Đăng bởi Admin ngày 12-06-2023
858
0
Sau 3 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, trưởng thành từ việc góp nhặt những kiến thức sống lẫn chăm chỉ ôn luyện, cô bạn Thu Hà đã nhanh chóng đạt được trình độ N2 chỉ trong thời gian ngắn.

Lời đầu tiên em xin gửi lời chào đến quý thầy cô, anh chị thành viên Esuhai - Kaizen cùng các bạn học viên đang học tại trường. Đặc biệt là Thầy Lê Long Sơn - Người đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để em có được những trải nghiệm chân thực và mở rộng tầm hiểu biết của mình về đất nước Nhật Bản.

Ba năm ở Nhật không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng đó là khoảng thời gian rất quý giá đối với em. Nhờ đó mà em của hiện tại đã chững chạc hơn, tự lập hơn và trưởng thành hơn bao giờ hết. Hiện tại, em đã tìm được cho mình một công việc đúng như định hướng trước khi đến Nhật làm việc.

Lúc còn học ở Esuhai - Kaizen, ngoài kiến thức tiếng Nhật em còn được nhà trường rèn luyện về kỹ năng sống, tinh thần tự giác, trách nhiệm và văn hoá - con người Nhật Bản. Đây là tiền đề quan trọng cho việc thích nghi và hòa nhập với cuộc sống mới tại Nhật Bản.

Bản thân em nhận thấy, môi trường đào tạo ở trường Kaizen rất tốt và chuyên nghiệp. Giáo viên tận tình, nhiệt huyết. Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Không gian sạch đẹp, thoáng mát. Đặc biệt, chúng em đã được rèn luyện tính kỹ lưỡng, gọn gàng và luôn ghi nhớ việc dọn dẹp, vệ sinh phòng học mỗi ngày.

Chính nhờ những điều này mà khi bước chân đến Nhật em đã sớm làm quen được văn hoá cũng như cách sống ở đây. Và hơn hết phương pháp ChopChep tại Esuhai - Kaizen đã trở thành nền tảng giúp em tự học rồi thi đỗ N2 chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Em cảm thấy mình thật may mắn khi được biết đến công ty Esuhai và được học tập ở đây. Hy vọng các bạn học viên sẽ luôn mạnh mẽ, luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Một lần nữa, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng Giám đốc Lê Long Sơn người thầy đã gây dựng nên một công ty rất uy tín và vững mạnh. Xin cảm ơn các anh chị thành viên của công ty và thầy cô giáo Kaizen - những con người luôn nhiệt huyết vì công việc.

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Nguyễn Thị Thu Hà - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*