scroll top
Chúc mừng bạn Nguyễn Minh Tâm đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Nguyễn Minh Tâm - Mình tự tin hơn trong công việc và dần quen với cuộc sống nơi đây
Đăng bởi Admin ngày 21-10-2023
546
0
Thời gian ở Nhật giúp mình trưởng thành hơn, hiểu được thành công không phải là tiết kiệm được 1 số tiền lớn mà thành công là cả một chặng đường dài, ngoài tiền lương còn có việc học tập và trau dồi bản thân, để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Chào các bạn Học viên Esuhai - Kazen!
Mình là Nguyễn Minh Tâm - Học viên Esuhai - Kaizen chi nhánh Tiền Giang, hiện đang là Thực tập sinh năm thứ 3 tại đất nước mặt trời mọc.

3 năm trước mình cũng giống hầu hết các bạn, sang Nhật với suy nghĩ giúp đỡ bố mẹ và dành dụm 1 số vốn cho bản thân. Trong quá trình làm quen với môi trường mới, ở một đất nước xa lạ với những người không quen biết, chỉ có tiếng Nhật là ngôn ngữ giao tiếp duy nhất nên thời gian đầu mình không tránh được những bỡ ngỡ.

Sau 1 năm cố gắng làm việc và học tập, mọi thứ dần ổn định, mình tự tin hơn trong công việc và dần quen với cuộc sống nơi đây. Lúc đấy mình chỉ nghĩ đơn giản rằng cố gắng thêm 2 năm nữa sẽ được về nước tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Nhưng đến thời điểm này mình lại thấy lưu luyến, thời gian ở Nhật giúp mình trưởng thành hơn, hiểu được thành công không phải là tiết kiệm được 1 số tiền lớn mà thành công là cả một chặng đường dài, ngoài tiền lương còn có việc học tập và trau dồi bản thân, để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Mình mong các bạn đang ở Nhật hằng ngày hãy trao dồi bản thân tốt hơn để có được 1 cuộc sống thực sự hạnh phúc và thành công!

Em cũng xin chúc các Thầy Cô và Anh chị tại Esuhai - Kaizen luôn có nhiều sức khỏe, nhiệt huyết trong công việc. Đặc biệt là các Thầy Cô chi nhánh Tiền Giang ạ.

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Nguyễn Minh Tâm - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*