scroll top
Chúc mừng bạn Trình Văn Hùng đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Trình Văn Hùng - Mọi sự cố gắng của các bạn sẽ không bao giờ uổng phí
Đăng bởi Admin ngày 11-11-2023
160
0
Những khó khăn, thử thách đang chờ chúng ta ở phía trước nhưng nó cũng mang lại cơ hội phát triển bản thân, sự nghiệp, cuộc sống trong hiện tại và tương lai.

Lời đầu tiên cho em gửi lời chào đến Tổng Giám đốc Lê Long Sơn cùng Quý thầy cô giáo, các anh chị nhân viên công ty Esuhai cùng các bạn học viên đã và đang học tập tại KaizenYoshidaSchool. Kính chúc Quý thầy cô và các bạn nhiều sức khỏe, niềm vui, thành công trong cuộc sống.

Mình là Trình Văn Hùng - Thực tập sinh đã về nước, có thể nói hơn 3 năm sống học tập làm việc ở Nhật cho mình nhiều trải nghiệm quý báu. Được học tập, làm việc tại môi trường phát triển, được cùng người Nhật làm việc và học hỏi kinh nghiệm từ họ, được đi nhiều nơi nổi tiếng, được trải nghiệm, hiểu biết hơn về văn hóa con người Nhật Bản, tích lũy được một ít vốn cho bản thân.

Nhờ sự chỉ dạy, định hướng, giúp đỡ của Quý thầy cô KaizenYoshidaSchool mà ngay từ khi tham gia chương trình phái cử mình đã định hướng, xây dựng được mục tiêu rõ ràng cho bản thân nên cho dù gặp những khó khăn mình đã cố gắng hoàn thành tốt chương trình Thực tập, tích lũy được kinh nghiệm, tiết kiệm được một ít vốn cho bản thân và cũng may mắn có được chứng chỉ N2. Tuy chỉ là những thành tích nhỏ mình đạt được nhưng đó cũng là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bản thân mình, để bản thân không phải hối tiếc khi nhìn lại chặng đường mình đã đi qua.

Đất nước Nhật rất phát triển, hiện đại, văn minh… có nhiều thứ đáng để đến, học hỏi, làm việc nhưng mình nghĩ rằng Nhật Bản không phải màu hồng. Những khó khăn, thử thách đang chờ chúng ta ở phía trước nhưng nó cũng mang lại cơ hội phát triển bản thân, sự nghiệp, cuộc sống trong hiện tại và tương lai. Muốn đạt được thành quả thì trong cuộc sống ai cũng cần phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ dựa trên định hướng mục tiêu cho tương lai của chính bạn. Con đường mỗi người đi có thể không bằng phẳng, không giống nhau và sự nỗ lực, cố gắng có thể không mang lại thành công như mong đợi nhưng cũng sẽ mang lại kết quả tốt nhất mà mình có thể đạt được. “Chúng ta không bao giờ biết cuộc sống có thật sự công bằng không, nhưng mọi việc xảy ra đều có lí do của nó. Ngay cả khi anh cố gắng hết sức và không đạt được thứ anh muốn, cũng không có nghĩa những cố gắng đó là vô nghĩa”- Minh Nhật.

Chúc các bạn đang làm việc tại Nhật sớm gặt hái được những thành công trên con đường mình chọn. Các bạn học viên sắp sang Nhật hay mới tham gia chương trình… hãy xây dựng mục tiêu định hướng cụ thể, chuẩn bị hành trang vững chắc, một sức khỏe tốt, một lượng tiếng Nhật tốt để gặt hái được thành công sau này. Mọi sự cố gắng của các bạn sẽ không bao giờ uổng phí.

Qua đây em cũng xin chân thành cảm ơn thầy Lê Long Sơn cùng quý thầy cô và toàn thể các anh chị nhân viên Esuhai đã tận tình chỉ dạy, giúp đỡ, định hướng ... để giúp em hoàn thành tốt chương trình Thực tập. Chúc Quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!!!

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Trình Văn Hùng - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*