[Gương mặt N2] Thiều Quang Nhã - Hy vọng sẽ có thật nhiều bạn trẻ đến Nhật Bản để trưởng thành							
							
								
									Đăng bởi Admin ngày 31-10-2025								
								
							 
							
								 Sau khi hoàn thành 3 năm chương trình Thực tập sinh, mình chuyển sang dạng Tokutei Gino. Hiện tại, sau gần 5 năm gắn bó, Công ty đang chuẩn bị cho mình và 2 bạn cùng đi được lên làm 契約社員 (nhân viên hợp đồng).
							
							
						          
	Mình nhập học Trường Kaizen từ tháng 6/2016 và đến tháng 10/2017 thì xuất cảnh. Trong khoảng thời gian học tại Kaizen, mình được dạy tiếng Nhật rất bài bản. Nhờ vậy, sau khi sang Nhật – dù là nhóm Thực tập sinh đầu tiên của Công ty – tụi mình vẫn thích ứng rất nhanh với công việc và cuộc sống nơi đây.
	
	Sau hơn một năm làm việc và học tập tại Nhật, mình đã thi đỗ N2 và được công ty tin tưởng bổ nhiệm làm 班長 (trưởng nhóm). Mình thật sự biết ơn Quý Thầy Cô Trường Kaizen đã luôn tận tình chỉ dạy những phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất.
	Công ty mình chuyên sản xuất mì cung cấp cho các cửa hàng tiện lợi. Khối lượng công việc thay đổi tùy theo từng bộ phận và thời tiết ở Nhật. Có những hôm ít việc, được về sớm, mình tranh thủ thời gian để học; còn những hôm tăng ca hơn 4 tiếng thì mình ưu tiên nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe cho ngày làm việc tiếp theo.
	Sau khi hoàn thành 3 năm chương trình Thực tập sinh, mình chuyển sang dạng Tokutei Gino. Hiện tại, sau gần 5 năm gắn bó, Công ty đang chuẩn bị cho mình và 2 bạn cùng đi được lên làm 契約社員 (nhân viên hợp đồng). Mình tin rằng đây sẽ là những trải nghiệm và kinh nghiệm quý báu, trở thành hành trang quan trọng khi sau này trở về Việt Nam.
	Đến nay, công ty đã tuyển đến đợt Thực tập sinh thứ 5. Các bạn đều rất trẻ và đầy nhiệt huyết trong công việc. Mình hy vọng sẽ có thật nhiều bạn trẻ đến Nhật Bản để học tập, rèn luyện và trưởng thành.
	Cuối cùng, xin chúc Công ty Esuhai và tập thể Trường Kaizen thật nhiều thành công, luôn đào tạo được những học viên ưu tú và xuất sắc nhất.