scroll top
Cam kết của Esuhai đối với người lao động tham gia chương trình việc làm Nhật Bản
Trải qua hơn 13 năm triển khai chương trình đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản, Esuhai kiên định với mục tiêu tuyển chọn những nhân sự phù hợp đưa sang Nhật làm việc và nỗ lực hết sức để giúp người lao động hoàn thành mục tiêu của mình.
Dưới đây là 06 cam kết của Esuhai dành cho người lao động khi tham gia chương trình việc làm Nhật Bản của công ty.
Tổng chi phí cho chương trình đào tạo và phái cử:
18triệu(GIAI ĐOẠN 1)
+
17triệu(GIAI ĐOẠN 2)

chương trình 1 năm
18triệu(GIAI ĐOẠN 1)
+
72triệu(GIAI ĐOẠN 2)

chương trình 3 năm
Người lao động không phải đóng tiền đặt cọc ký quỹ và Esuhai cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình người lao động tham gia.
Chương trình đào tạo được thiết kế gần nhất với yêu cầu tuyển dụng nhân sự của công ty Nhật, gần nhất với văn hóa làm việc trong công ty Nhật và gần nhất với công việc mà các bạn sẽ làm khi sang Nhật… để các bạn có thể dễ thích nghi và bắt nhịp hơn khi thực sự sang Nhật làm việc.
Nội dung đào tạo tập trung vào tiếng Nhật; rèn luyện thói quen 5S và tập thể dục nâng cao sức khỏe; đào tạo kỹ năng làm việc và văn hóa làm việc với người Nhật; định hướng mỗi học viên tự lên kế hoạch và mục tiêu cho chuyến đi Nhật và cho cuộc đời của chính mình…
Trung bình sau khi đào tạo khoảng 01 đến 03 tháng thì các học viên sẽ được tiến phỏng vấn với công ty Nhật.
Với những bạn trúng tuyển, các bạn sẽ chuyển qua giai đoạn học nâng cao để cơ bản đáp ứng yêu cầu làm việc của công ty Nhật. Còn với những bạn phỏng vấn mà chưa đậu, Esuhai tiếp tục đào tạo và tiến cử các bạn tham gia phỏng vấn ở những đơn tuyển và những công ty tiếp theo cho đến khi các bạn trúng tuyển. Và dù các bạn học ở Kaizen 01 năm hay thậm chí học đến 1,5 năm mới xuất cảnh thì số tiền mà các bạn đóng cho Esuhai là không thay đổi. Chỉ cần các bạn thực sự cố gắng, thực sự nỗ lực, thực sự quyết tâm đi Nhật làm việc để thay đổi cuộc đời của chính mình thì Esuhai cũng sẽ kiên trì tạo mọi điều kiện để các bạn được tiếp cận với nhà tuyển dụng Nhật Bản và tự tin nhận tấm vé sang Nhật làm việc mà nhà tuyển dụng Nhật Bản trao cho các bạn.
Thời gian đào tạo trung bình từ lúc nhập học cho đến lúc xuất cảnh là từ 7 tháng đến 01 năm.
Trong suốt thời gian đào tạo tại Esuhai – Kaizen, công ty và nhà trường sẽ tạo môi trường học tập, rèn luyện như nhau cho tất cả các học viên trong việc đào tạo tiếng Nhật.
Riêng với những bạn học viên chưa theo kịp tiến độ đào tạo chung thì Kaizen sẽ tổ chức các lớp hosyu (補習) dạy kèm (miễn phí) để các bạn học tốt hơn và nhanh chóng bắt kịp nhịp phỏng vấn đơn hàng đi Nhật làm việc.
Kết quả phỏng vấn sẽ phụ thuộc vào chính năng lực và sự thể hiện của mỗi học viên trong buổi phỏng vấn với công ty Nhật mà không hề có sự cò mồi lo lót từ cá nhân hay tổ chức nào.
Esuhai có văn phòng tại Nhật Bản với hơn 20 nhân viên đang làm việc.
Văn phòng Esuhai tại Nhật Bản sẽ phối hợp cùng Hiệp hội và các công ty tiếp nhận để nắm bắt tình hình làm việc, cuộc sống, sinh hoạt của các thực tập sinh nhằm đảm bảo quá trình thực tập của các bạn diễn ra thuận lợi, an toàn và đạt được đúng ý nghĩa thực sự mà tất cả các bên đặt ra khi tham gia vào chương trình.
Esuhai tổ chức lễ chào đón và trao chứng nhận hoàn thành chương trình cho các bạn.
Esuhai xây dựng quỹ khen thưởng và tặng thưởng cho những thực tập sinh đạt trình độ tiếng Nhật N2 và N1, trong đó N1 sẽ được thưởng 50.000 Yên và N2 sẽ được thưởng 10.000 Yên.
Esuhai mở lớp đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ quản lý sản xuất hoàn toàn miễn phí cho thực tập sinh về nước. Sau khóa học, Esuhai tư vấn và giới thiệu việc làm trong các công ty tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí cho các bạn. Website: https://vieclamjapan.com/ của Esuhai đã và đang thực hiện sứ mệnh là cổng kết nối nhà tuyển dụng tiềm năng với các ứng viên tiềm năng liên quan đến tiếng Nhật và thị trường việc làm Nhật Bản.
Với những bạn có kế hoạch quay lại Nhật làm việc, đi diện kỹ sư và du học, Esuhai tiến hành các thủ tục hồ sơ để tiếp tục giới thiệu và phái cử các bạn sang Nhật làm việc và học tập.
Nếu bạn tin bạn là người có nhiệt huyết, có trình độ, có tác phong và thực sự mong muốn đi Nhật làm việc để phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp và tích lũy vốn liếng... thì Esuhai luôn sẵn sàng mở rộng cửa chào đón và bằng chuyên môn - nghiệp vụ - kinh nghiệm trên 13 năm của mình, Esuhai sẽ CAM KẾT nỗ lực hết sức để giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình.
Hotline liên hệ khi bạn cần
(028) 62 666 222 (line 202/203) -
0938 224 117