scroll top
thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Từ những ngày đầu thành lập, Esuhai đã có chính sách:

“Chọn giáo dục và việc làm là cơ sở cốt lõi
cho sự phát triển một xã hội phồn vinh và bền vững nhất”,

a

Esuhai đã đào tạo và chắp cánh cho nhiều thế hệ thanh niên Việt Nam, mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm cả trong lẫn ngoài nước. Ban đầu chỉ với chương trình Thực tập sinh, sau đó là chương trình Kỹ sư ưu tú Việt Nam, rồi đến nay là chương trình Du học Nhật Bản, chương trình Kaigo, chương trình Kỹ năng đặc định. Trong suốt 13 năm qua, Esuhai đã đào tạo 22,300 học viên và phái cử gần 11,600 thanh niên trẻ Việt Nam sang Nhật học tập và làm việc, giúp các bạn cơ hội “vươn mình” ra thế giới. Những người trẻ ấy mang trong mình mơ ước, hoài bão với hành trình chinh phục ước mơ Nhật Bản để khi trở về có thể tự xây dựng cho mình một sự nghiệp riêng, một tương lai tươi sáng hơn.

Song song đó, Esuhai không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, cải tiến quy trình, “chuyển mình” theo những thay đổi để ngày càng lớn mạnh. Qua các năm, Esuhai dần khẳng định thương hiệu số 1 trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực và phát triển cơ hội việc làm tại Việt Nam và Nhật Bản. Bằng chứng là trong 6 năm liên tiếp, Esuhai đều được chứng nhận là doanh nghiệp Xuất khẩu lao động 5 sao bởi VAMAS (Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam).

Cũng trong năm vừa qua, Esuhai chính thức được Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) cấp phép thực hiện chương trình Thực tập sinh kỹ năng Kaigo làm việc tại Nhật Bản (23/8/2019) và chương trình Kỹ năng đặc định làm việc 5 năm tại Nhật Bản (21/01/2020). Qua đó, lần nữa cho thấy Esuhai luôn nỗ lực để ngày càng lớn mạnh cùng nhiều chương trình hơn, mở ra thêm nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ hơn.

Với khẩu hiệu

“An tâm ngày đi - Vững bước ngày về”,

a

Esuhai không chỉ đưa các bạn đến Nhật mà còn đón các bạn khi trở về nước, Esuhai luôn sẵn sàng hỗ trợ để các bạn có thể vận dụng kiến thức mà mình đã học và phát triển bản thân một cách tốt nhất thông qua đào tạo nâng cao và giới thiệu việc làm tại các nhà máy, xí nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Vì vậy, có thể nói rằng, chọn “Giáo dục & Đào tạo” và thông qua các chương trình làm việc - học tập tại Nhật Bản này, Esuhai đã có thể “đem đến được HẠNH PHÚC” cho các thanh niên trẻ Việt Nam.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Bản thân là một doanh nghiệp, nhưng Esuhai không chỉ có hoạt động kinh doanh mà luôn hướng về Cộng đồng. Esuhai luôn mong có thể góp một phần công sức để giúp đỡ và xây dựng một cộng đồng ngày càng vững mạnh thông qua các hành động thiết thực, đó là:

Những tháng đầu năm 2020, hạn mặn xâm nhập và gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Tây. Với tinh thần tương thân tương ái, Esuhai đã san sẻ một phần nào đó với bà con nông dân hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre trực tiếp chịu ảnh hưởng bởi hạn mặn và vượt qua khó khăn này bằng những món quà thiết thực như dây dẫn nước, bồn chứa nước, thùng chứa nước, nhu yếu phẩm,…

a

Tính đến tháng 05/2020, Esuhai đã phối hợp với các cấp lãnh đạo địa phương trao tặng 9 căn nhà tình nghĩa, 5 căn nhà đại đoàn kết và 2 mái ấm tại tỉnh Tiền Giang. Đó cũng là cách mà Giám đốc Lê Long Sơn đã tri ân bằng những giọt nước mắt hạnh phúc cho chính bà con quê hương mình.

a

Đồng hành cùng chương trình “Vui khỏe mỗi ngày” trao học bổng cho con em cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 171 và Nhà giàn DK1.

a

Mang đến niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ bằng một mùa trung thu đầy ý nghĩa tại trường mẫu giáo Long Sơn tỉnh Long An hay các em nhỏ tại Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật tại Quận 3, TP.HCM.

a

Thông qua chương trình “Esuhai vì Cộng đồng”, Esuhai hy vọng đã có thể “lan tỏa được HẠNH PHÚC” đến cho mọi người bằng những hoạt động thiết thực và góp phần nào đó xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Từ đầu năm 2020, đại dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra đã tác động không nhỏ trên toàn thế giới, Nhật Bản và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Esuhai cũng không nằm ngoài guồng quay đó, đã có những khó khăn nhất định trong kinh doanh, những dự tính chưa thể thực hiện được.

Điều này cũng đã ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng Nhật Bản cũng như các bạn học viên, các bạn đã có những trăn trở và lo lắng cho tương lai sắp tới, hay những hoang mang trong thời điểm hiện tại. Esuhai thấu hiểu và luôn sát cánh đồng hành cùng khách hàng Nhật Bản, cùng các bạn học viên cho dù trong bất kể hoàn cảnh nào và Esuhai luôn tin tưởng rằng “ngày mai trời lại sáng”. Do đó, tập thể nhân viên và giáo viên Esuhai - Kaizen đang rất tích cực tận dụng khoảng thời gian này để để nghiên cứu phương pháp mới trong học tập, nội dung đào tạo mới, cải tiến thay đổi quy trình nghiệp vụ để kiện toàn bộ máy, để khi mọi thứ dần ổn định, có thể mang đến cho các bạn học viên một chương trình đào tạo tốt nhất, mang đến cho khách hàng, đối tác Nhật Bản những trải nghiệm tốt hơn.

Và để làm được điều đó, ngoài việc Esuhai luôn phải cố gắng để cải tiến thì còn cần phải có sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn học viên, của quý anh chị khách hàng, quý đối tác nữa. Esuhai chân thành cảm ơn sự tin yêu đó và mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa trong hành trình sắp tới.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Esuhai tin tưởng rằng, với tuổi mới - chặng đường mới, Esuhai sẽ ngày càng
phát triển lớn mạnh và trở thành một lựa chọn hàng đầu của các bạn khi
mong muốn có được cơ hội việc làm tốt nhất tại Nhật Bản.