scroll top
00:00
11:06
 
 
thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

09/06/2006, tại Việt Nam, Esuhai (hay còn gọi tắt là S2) ra đời với phương châm kinh doanh là đem đến thành công và hạnh phúc cho mọi người thông qua giáo dục và việc làm: “Success in Shigoto”.

Esuhai của 14 năm trước, là Lê Long Sơn khởi nghiệp một mình tại căn nhà riêng nho nhỏ tại quận Tân Bình, TP.HCM.

Esuhai của 14 năm trước là một đứa trẻ, vừa học vừa làm vừa quan sát, khám phá để dần lớn lên và phát triển.

Esuhai của 14 năm trước tập trung vào sự chuyên môn hóa. Tạo nên một tập thể mỗi người mỗi việc mỗi chuyên môn và phát triển chuyên môn sâu trong từng công việc mình làm.

Esuhai của 14 năm trước đã tạo nên một “mô hình đào tạo chuẩn Nhật tại Việt Nam” để mỗi một học viên, một khách hàng khi đến với nơi đây đều cảm nhận được những tinh thần đáng học hỏi trong văn hóa sống - làm việc - học tập của người Nhật. Từ đó thêm an tâm và vững tin hơn trên hành trình đến Nhật học tập và làm việc sắp tới khi chọn Esuhai là nơi để bắt đầu.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

09/06/2021, Esuhai bước sang tuổi 15. Cũng là trải qua hành trình 15 năm đào tạo và mở ra hàng chục ngàn cơ hội việc làm cho các thế hệ thanh niên Việt Nam.

Cũng là 15 năm S2 - một trái tim tràn đầy tâm huyết với cộng đồng, với xã hội, với thế hệ trẻ, giúp họ phần nào ổn định cuộc sống, an cư lập nghiệp và tiếp sức đến trường học tập, phát triển bản thân, mở rộng tương lai.

Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm, 15 năm qua Esuhai đã thực sự đem đến được hạnh phúc cho rất nhiều người và làm được những điều mà không phải ai cũng có thể làm được như thế!

Xuất phát điểm với 150 học viên và 8 nhân viên, đến nay Esuhai - Kaizen đã trở thành một trong những trung tâm ngoại ngữ có quy mô và đào tạo số lượng học viên đông nhất tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Tính đến tháng 01/2021, Esuhai - Kaizen đã đào tạo hơn 24.700 học viên tham gia các lớp tiếng Nhật theo nhu cầu và đi Nhật làm việc.

Lập nghiệp từ một căn nhà nhỏ tại đường Xuân Hồng (TP.HCM), sau 15 năm, ngoài “cơ ngơi” tọa lạc tại 40/12-40/14-40/16 Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM - được xây dựng từ nguồn vốn vay ưu đãi của JICA, Esuhai hiện đã có mặt và đặt trung tâm liên kết tại 12 tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Long An, Vũng Tàu, Trà Vinh và TP.HCM.

Với khởi điểm ban đầu chỉ làm chương trình Thực tập sinh thì đến nay, Esuhai đã và đang phát triển mạnh mẽ 5 chương trình: Thực tập sinh, Kỹ sư, Lưu học (Du học), Chăm sóc viên Kaigo và Kỹ năng đặc định.

Tính đến hết năm 2020, Esuhai đã phái cử hơn 12.200 học viên sang Nhật Bản làm việc và học tập theo các chương trình trên.

Và dù là làm chương trình nào và việc gì thì trong suốt chặng đường phát triển, Esuhai luôn vững tin sứ mệnh:

“Hạnh phúc của mình chính là đem đến được hạnh phúc cho người khác”

thông qua việc:

GIÁO DỤC - tạo VIỆC LÀM - phái cử sang Nhật Bản làm việc - trở về VỮNG VÀNG LẬP NGHIỆP và PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC.

Vì một Việt Nam phát triển và một Nhật Bản phồn vinh.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Có lẽ bởi thế mà,

Lê Long Sơn - Giám đốc của một doanh nghiệp tư nhân nhưng đã 2 lần được Quốc hội Nhật Bản mời đóng góp ý kiến liên quan đến chương trình tiếp nhận lao động nước ngoài đến Nhật làm việc.

Lần đầu tiên vào ngày 10/11/2016 và lần thứ 2 là 22/11/2018. Và cho đến ngày hôm nay, Lê Long Sơn là Giám đốc doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới có thể làm được điều đó!

Esuhai của năm thứ 15 và những năm tiếp theo vẫn là một trái tim (S2), vẫn là 2 chữ S (bình phương giá trị cho sự kết hợp giữa Việt Nam và Nhật Bản) và vẫn là một chữ TÂM nhiệt huyết để giúp cho mỗi thanh niên Việt Nam sẽ thực sự “Success in Shigoto” (thành công trong công việc) và các doanh nghiệp Nhật Bản sẽ thực sự HẠNH PHÚC khi có được nguồn NHÂN TÀI Việt Nam đến làm việc và cùng phát triển.

Esuhai của 14 năm trước đã hoạt động với một quy trình khép kín từ đào tạo đến phái cử và hỗ trợ việc làm khi trở về nước thì Esuhai của năm thứ 15 sẽ tiếp tục thực hiện nó với một sự sâu sát hơn nữa cho từng học viên của mình.

Esuhai của 14 năm trước là một đứa trẻ. Esuhai của năm thứ 15 và những năm tiếp theo sẽ là một thanh niên trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết và đam mê sáng tạo, cống hiến.

Esuhai của năm thứ 15 không chỉ chuyên môn hóa mà mỗi thành viên sẽ phải làm được những việc mà chúng ta trước giờ chưa từng làm, chưa từng nghĩ.

Đặc biệt, với việc mở rộng và phát triển thêm các chương trình mới sẽ mở ra cho các bạn trẻ, những chị em phụ nữ ở vùng sâu vùng xa, còn nhiều khó khăn thêm một con đường sáng để thay đổi cuộc sống, thay đổi giá trị bản thân và thay đổi tương lai không chỉ của chính họ mà còn là gia đình họ!

Và chúng tôi gọi đó là sự chuyển mình, là vượt lên chính mình để đem lại sự AN TÂM và HẠNH PHÚC cho nhiều người hơn nữa.

Và đó là lý do vì sao mà ở năm thứ 15 này, bạn sẽ thấy một Esuhai quan tâm đến từng “chân tơ kẽ tóc” và hỗ trợ giải quyết từng vấn đề cụ thể mà mỗi học viên đang gặp phải, đặc biệt là trước những khó khăn mà Covid-19 gây ra hiện nay.

Và đó là lý do vì sao bây giờ đây, gần như là tất cả mọi đối tượng đều có thể tìm kiếm và được trao cơ hội khi đến với Esuhai.

Chỉ cần bạn có ý định muốn học tiếng Nhật và đi Nhật làm việc, Esuhai sẽ tư vấn và giải quyết tất tần tật mọi vấn đề mà bạn đã và đang gặp phải, để bạn hoàn toàn an tâm học tập - đi Nhật và khi trở về sẽ đạt được những thành công cho chính cuộc đời của bạn!

Và:

  • Nếu bạn muốn đi Nhật nhưng lo sợ vấn đề tuổi tác, Esuhai có chương trình việc làm dành cho U30 - 40. Chỉ cần bạn cố gắng và kiên trì, bạn chắc chắn sẽ được đi Nhật;
  • Nếu bạn muốn đi Nhật nhưng lo sợ khó khăn trong việc học, Esuhai có chương trình học tiếng Nhật miễn phí để bạn thử nghiệm và làm quen dần;
  • Nếu bạn muốn đi Nhật nhưng gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian, Esuhai thiết kế các khung giờ học linh động trong ngày để bạn tham gia;
  • Nếu bạn gặp khó khăn về chỗ ăn ở, chi phí sinh hoạt khi theo học, Esuhai sẽ giới thiệu chỗ ở và việc làm thêm cho bạn;
  • Nếu bạn cần một giải pháp hiệu quả hơn để học tiếng Nhật thì có thể ứng dụng ngay phương pháp Chóp Chép Tiếng Nhậtứng dụng Hack Kanji được nghiên cứu và phát triển bởi Esuhai - Kaizen;
  • Và nếu bạn đang có những trăn trở cho tương lai sắp tới, hay hoang mang trong thời điểm hiện tại, không biết mình phải HỌC GÌ - LÀM GÌ… Esuhai sẽ định hướng cho bạn kế hoạch 24 giờ mỗi ngày hiệu quả nhất để bạn vừa giải quyết được những nỗi lo “cơm áo gạo tiền” trước mắt, vừa hình dung được những gì mình cần phải làm ngay từ bây giờ và kiên trì thực hiện chúng. Để sau 30 tuổi có thể vững vàng lo cho bản thân và giúp 1 phần cho gia đình…

Trên hành trình tiến bước, Esuhai của năm thứ 15 và những năm tiếp theo vẫn luôn kỳ vọng mỗi một bạn trẻ khi tham gia vào chương trình, với sự hỗ trợ của Esuhai sẽ tự thiết lập cho mình những mục tiêu và kiên trì thực hiện chúng mỗi ngày từ khi còn ở Việt Nam cho đến suốt thời gian làm việc tại Nhật. Để khi trở về, những “tài sản” mà các bạn tích lũy được không chỉ là TIỀN mà còn là TIẾNG NHẬT – TRI THỨC – SỰ TRƯỞNG THÀNH – MỐI QUAN HỆ – TƯƠNG LAI và rất NHIỀU TIỀN!!!

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Esuhai của chặng đường tiếp theo sẽ

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Và để làm tốt được những điều đó, Esuhai luôn mong mỏi và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quý mến của tất cả các bạn trẻ, các bậc phụ huynh, đối tác, khách hàng và các cấp lãnh đạo Việt Nam – Nhật Bản. Đó sẽ là động lực để Esuhai có thể tự tin phát triển mạnh mẽ hơn, trở thành một lựa chọn hàng đầu của các bạn khi mong muốn có được cơ hội việc làm tốt nhất tại Nhật Bản, đồng thời khẳng định được vị trí số một trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt Nam trong tương lai.