scroll top
Thực tập sinh Esuhai lan tỏa tình yêu thương trong cuộc sống tại Nhật
22/06/2018
2560
Là cựu học viên Kaizen xuất sắc đạt giải Ba cuộc thi viết “Lời thầy cô đi cùng năm tháng”, Thực tập sinh Hoài Nam - Cựu lớp trưởng Esu183 không chỉ được các thầy cô giáo và các bạn học viên yêu mến bởi bạn luôn là một lớp trưởng năng nổ, tình cảm mà còn bởi niềm đam mê ca hát luôn nhiệt huyết trong bạn.

Hoài Nam chia sẻ: Nam luôn ghi khắc lời dạy của Thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn “Hạnh phúc của mình chính là đem đến được hạnh phúc cho người khác” và thực hành lời dạy của thầy trong cuộc sống hàng ngày. Khi được biết buổi văn nghệ tình thương do những người Nhật và sơ Lan (người Việt Nam) tổ chức nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ 40 trẻ em nghèo miền núi Việt Nam có điều kiện cắp sách đến trường, Nam đã nhiệt tình tham gia và cảm thấy rất hạnh phúc khi được góp phần bé nhỏ vào hoạt động cao đẹp được diễn thường niên ở Saitama và năm nay đã là năm thứ 21.

Rất nhiều các bạn Nhật Bản và các bạn Thực tập sinh đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Tây Ban Nha… tham gia luyện tập và biểu diễn. Các bạn đều luyện tập nghiêm túc và biểu diễn với tất cả tấm lòng!

Nam rất mong các bạn cựu học viên Kaizen mình cũng sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc đồng thời đề cao tinh thần dân tộc, tình yêu thương hướng về nguồn cội, bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam trên đất nước Nhật Bản để tình yêu thương luôn được lan tỏa trong cuộc sống! 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới