scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện > Kỹ năng đặc định
Trực tiếp nghe chuyên gia – Giám đốc Lê Long Sơn chia sẻ về cơ hội làm việc tại Nhật qua chương trình Chuyên gia của bạn trên VOV1
16/03/2019
3322
Chỉ trong 0,27 giây tìm kiếm cụm từ “Kỹ năng đặc định” (KNĐĐ) trên internet, đã cho ra tới trên 118 triệu kết quả, cho thấy đây là chương trình làm việc tại Nhật Bản được nhận sự quan tâm của rất nhiều người, mặc dù chương trình này chỉ mới được chính phủ Nhật công bố chính thức vào tháng 12/2018.

Với sự quan tâm của đông đảo công chúng, đặc biệt là các bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản, chương trình Chuyên gia của bạn được phát sóng trên VOV1 đã mời Giám đốc Lê Long Sơn – chuyên gia trong lĩnh vực phái cử người lao động làm việc tại Nhật Bản trực tiếp thông tin về các chương trình lao động tại Nhật hiện nay.

Đặc biệt Giám đốc Lê Long Sơn chính là người đã được Quốc hội Nhật mời tham vấn, đóng góp ý kiến xây dựng luật mới về KNĐĐ tại Hạ viện Nhật Bản ngày 22.11.2018

Và qua những đóng góp này đã góp phần thúc đẩy Quốc hội Nhật Bản thông qua luật mới vào ngày 8.12.2018 vừa qua.

Để biết được chương trình KNĐĐ yêu cầu những gì, các bạn trẻ Việt Nam cần chuẩn bị ra sao hay lựa chọn hướng đi nào phù hợp, hãy cùng trực tiếp lắng nghe Giám đốc Lê Long Sơn chia sẻ thông qua chương trình Chuyên gia của bạn ngay sau đây.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-VOV1

Hy vọng đây là những thông tin hữu ích, thiết thực để bạn có thể nắm bắt được cơ hội làm việc tốt nhất, phù hợp nhất tại Nhật Bản.

Xem thông tin chi tiết về Kỹ năng đặc định tại Esuhai tại đây.  

Theo BTV Thu Duyên, Đài VOV1

 

 

 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới