scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
6 năm liên tiếp VAMAS xếp hạng Esuhai là doanh nghiệp 5 sao
14/01/2020
3461
Tháng 1/2020, Esuhai đã được Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) trao tặng “Chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 5 sao" năm 2018 và 2019 trong việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN) dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài.

 

Chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp được trao trong Hội nghị đánh giá thực hiện CoC-VN 2018 – 2019 vào ngày 10/01/2020 diễn ra tại TP.HCM.

Như vậy là trong 6 năm liên tiếp (2014 – 2019) Esuhai được VAMAS chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 5 sao trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, cụ thể là thị trường Nhật Bản.

Là một trong những doanh nghiệp được đánh giá có mô hình hoạt động hiệu quả, đại diện Esuhai đã có bài phát biểu tại Hội nghị. Trong đó, nội dung trọng tâm của bài phát biểu chia sẻ về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong toàn bộ nghiệp vụ, quy trình đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản từ lúc tuyển chọn đầu vào, đào tạo, xuất cảnh, hỗ trợ người lao động tại Nhật, đón về nước và giới thiệu việc làm trong nước cũng như các chương trình quay trở lại Nhật Bản học tập và làm việc…

Ông Nguyễn Xuân Lanh - đại diện Công ty Esuhai nhận chứng nhận và phát biểu tại Hội nghị

Bài phát biểu ngắn của Esuhai đã được Hội nghị đánh giá tốt nhất trong các doanh nghiệp đại diện phát biểu, vừa lan tỏa giá trị thương hiệu Esuhai vừa đúng tinh thần quy tắc 12 “Xây dựng quan hệ đồng nghiệp giữa các doanh nghiệp Việt Nam” của Bộ quy tắc ứng xử (CoC-VN).

CoC-VN được xem là ISO chuyên ngành của các doanh nghiệp xuất khẩu lao động. Với việc 6 năm liên tiếp được VAMAS chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 5 sao đã một lần nữa khẳng định những nỗ lực của Esuhai trong suốt thời gian qua không chỉ trong việc thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN) mà đặc biệt là trong việc hỗ trợ hàng ngàn thanh niên Việt Nam tham gia vào các chương trình làm việc tại Nhật Bản.

Kết quả tốt đẹp này cũng sẽ là động lực để Esuhai tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong việc tuyển chọn, đào tạo, phái cử và hỗ trợ cho các thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, cũng như nỗ lực mang tới sự an tâm, uy tín và các dịch vụ tốt nhất cho các ứng viên, khách hàng khi tham gia vào chương trình và hợp tác với Esuhai trong thời gian tới.   

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này