Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Tuyển 2 nhân viên NHUỘM VẢI – Phỏng vấn tháng 9/2021
23/08/2021
1020
Tham gia tuyển dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống 3 năm tại Osaka – thành phố lớn thứ 2 Nhật Bản, đặc biệt là cơ hội học hỏi kinh nghiệm nhuộm vải của người Nhật và tích lũy số vốn lên đến 600 triệu để có thể bắt đầu công việc – sự nghiệp riêng tại Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng về nước.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG:
- Số lượng: 2 nhân viên
- Độ tuổi: Từ 18 – 30
- Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên
- Yêu cầu khác: Không mù màu, khỏe mạnh
- Mô tả công việc: Nhuộm vải
- Giờ làm việc: 8 giờ/ ngày (chưa kể tăng ca)
- Thời gian làm việc: 3 năm
- Nơi làm việc: OSAKA – Nhật Bản.

 Ứng tuyển nhuộm vải

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:

  • Lương cơ bản: 30triệu/ tháng (chưa tính tăng ca)
  • Bảo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo pháp luật Nhật Bản

Và đặc biệt là các CHẾ ĐỘ HỖ TRỢ mà bạn sẽ chỉ nhận được khi tham gia tại ESUHAI:

  • Đào tạo bài bản và vững chắc về nền tảng tiếng Nhật, văn hóa cũng như kỹ năng làm việc trong môi trường công ty Nhật trước xuất cảnh.
  • Định hướng 24 giờ/ngày giúp bạn sống, học tập và làm việc một cách có kế hoạch, có lộ trình rõ ràng và chủ động. Để tương lai sau 30 tuổi, bạn sẽ đạt được những thành công nhất định bởi sự nỗ lực từ ngày hôm nay của chính bạn.
  • Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính khi tham gia chương trình, hay lo sợ về việc bản thân chưa có kinh nghiệm làm việc sẽ gặp “trở ngại” khi đi phỏng vấn ứng tuyển,… Esuhai sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm hoàn toàn miễn phí cho bạn. Với mức thu nhập từ 20 – 35k/giờ và khoảng 4,8 triệu/tháng tùy theo hình thức làm việc và công việc mà bạn chọn. Đủ để bạn có chi phí trang trải sinh hoạt hàng tháng và tích lũy thêm các kinh nghiệm làm việc thực tế khác.

Hay nếu bạn đã có ý định đi Nhật nhưng vẫn đang lo lắng các vấn đề về việc học gì, làm gì, ở đâu hay chi phí ăn học tham gia chương trình,… thì đừng lo lắng nhé, vì Esuhai sẽ có các giải pháp cụ thể từ A đến Z để giúp bạn giải quyết tất cả các nỗi lo ấy!
Chi tiết gói hỗ trợ: https://tinyurl.com/44fapcy4

LỊCH TRÌNH THAM GIA:

  • Phỏng vấn: 9/2021
  • Dự kiến xuất cảnh: 02/2022


CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

Và nếu bạn cảm thấy tuyển dụng NHUỘM VẢI không hoặc chưa phù hợp với nguyện vọng của bạn thì đừng lo lắng, Esuhai hiện có rất nhiều tuyển dụng ở các ngành nghề lĩnh vực khác nhau như: Gia công chế biến thức ăn, Chế biến thủy sản, Trồng trọt, Chăm sóc viên Kaigo, In ấn, Làm mộc, Lắp ráp linh kiện điện tử, Đóng gói công nghiệp, Tiện cơ khí, Làm bánh mì, bảo dưỡng ô tô,… để bạn thoải mái lựa chọn theo khả năng và nguyện vọng của bản thân
Thông tin về các tuyển dụng khác, bạn có thể theo dõi và cập nhật tại: https://tinyurl.com/7ddcpj7p 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới