scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện > Xuất cảnh
Sẵn sàng "cất cánh" chưa các bạn Thực tập sinh, Kỹ sư, Du học sinh ơi!!!
11/11/2021
2051
Chiều ngày 5/11 vừa qua, Bộ Ngoại giao Nhật Bản chính thức thông báo nới lỏng nhập cảnh, tiếp nhận trở lại một số đối tượng, trong đó có Thực tập sinh, Kỹ sư và Du học sinh Việt Nam. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với các bạn chờ xuất cảnh trong thời gian khó khăn vì dịch bệnh vừa qua.

Esuhai cũng không ngoại lệ, các anh chị nhân viên Esuhai luôn mong đợi ngày này để chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng cho các bạn Thực tập sinh, Kỹ sư, Du học sinh,... có thể xuất cảnh. Ngay vừa khi thông tin công bố, đến nay Esuhai đã tổ chức 9 buổi hướng dẫn hồ sơ, thủ tục và những quy định hiện hành của Chính phủ Nhật Bản đến các bạn học viên. Những thông tin mới nhất về việc xuất nhập cảnh, những điều cần lưu ý, chuẩn bị được các anh chị nhân viên Esuhai giải thích tường tận, để các bạn chuẩn bị thật tốt cho ngày “cất cánh” của mình.
 


Trong thời gian giãn cách vừa qua, các bạn học viên Esuhai - Kaizen vẫn đều đặn tham gia các lớp học tiếng Nhật, kỹ năng để chuẩn bị kiến thức thật tốt làm hành trang sang Nhật. Những kiến thức ấy sẽ là công cụ đắc lực dành cho các bạn khi làm việc tại xứ sở mặt trời mọc.

Thấu hiểu với những khó khăn của các bạn học viên, Esuhai - Kaizen vẫn luôn đồng hành trong tình hình dịch bệnh và thời gian đợi xuất cảnh. Chờ đến ngày hôm nay chính nhờ sự kiên trì, nỗ lực, quyết tâm của tất cả các bạn, và Esuhai - Kaizen sẽ không để những sự cố gắng ấy trở nên vô nghĩa.
 


Esuhai sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về việc nhập cảnh, hồ sơ chuẩn bị để các bạn học viên an tâm trên hành trình sắp tới. Bên cạnh đó, nhằm tránh những tin tức sai lệch ảnh hưởng đến tâm lý, các bạn có thể tham khảo thông tin chính thống về việc xuất nhập cảnh vào Nhật Bản ở những website sau đây:


Việc Nhật Bản nới lỏng nhập cảnh lần này là tin vui đối với người lao động Việt Nam có nguyện vọng đi làm việc tại Nhật. Đồng thời giải quyết những khó khăn về việc làm trong thời gian dịch bệnh vừa qua. Thị trường việc làm trong thời gian tới sẽ rất khốc liệt, do đó bạn nên nắm bắt cho mình cơ hội đang chờ phía trước.

Xu hướng tuyển dụng ngành nghề nào sẽ rộng mở sau đại dịch? Công việc nào sẽ mang lại nguồn thu nhập với mức lương 26 - 35 triệu/ tháng? Tất cả sẽ có tại “Esuhai - Siêu thị việc làm 0 đồng” dành cho tất cả các bạn Nam, Nữ từ 18 - 40 cùng hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn, mời bạn xem chi tiết tại đây: https://tinyurl.com/mzt11tts. Ngoài ra, nếu bạn có ý định đi Nhật làm việc nhưng đang lo lắng về chi phí, nhà trọ hay học gì, kế hoạch 24h một ngày như thế nào đạt hiệu quả thì hãy an tâm, Esuhai sẽ có giải pháp cụ thể tất tần tật từ A đến Z cho bạn.

Và nếu bạn còn băn khoăn về việc học tiếng Nhật trong thời gian này thì đừng lo nhé! Vì Esuhai - Kaizen đang có Khóa học thử tiếng Nhật 2 tuần miễn phí. Đặc biệt hơn, bạn có thể học trực tuyến ở khắp mọi miền tổ quốc, tận dụng thời gian này trau dồi ngoại ngữ mới cũng là cách để bạn có trong tay cơ hội “hơn người” tiến vào thị trường lao động sau đại dịch đấy!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới