Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện > Xuất cảnh
Học viên Esuhai – Kaizen đã sẵn sàng “cất cánh” sang Nhật!
02/03/2022
1156
Chiều ngày 25/2, sau khi Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM thông báo chính thức về việc tiếp nhận xin visa bắt đầu từ 9 giờ sáng ngày 28/02/2022 thì hôm qua và sáng nay, ngày 01-02/03/2022, Esuhai nhanh chóng triển khai đăng ký xin visa đến Lãnh sự quán và đã có có kết quả, chấp nhận đơn xin visa từ Esuhai. Đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng dành cho các bạn đang chờ ngày "cất cánh" của mình.


Ngoài ra, khi được hỏi về việc chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và quan trọng nhất là Tiếng Nhật đối với các bạn học viên trước khi xuất cảnh, Cô Bùi Thị Nhài – Giáo viên thuộc bộ phận đào tạo trước xuất cảnh tại Kaizen chia sẻ: “Khi nghe thông tin Nhật Bản cho nhập cảnh trở lại thực sự tất cả thầy cô Kaizen rất vui mừng. Vì sau bao ngày nỗ lực, chờ đợi, và cố gắng thì chúng ta đã nhận được kết quả xứng đáng. Tuy số ca nhiễm tại Việt Nam vẫn còn nhiều, cô hơi lo lắng về việc làm sao các bạn học viên giữ gìn được sức khỏe, an toàn cho đến ngày lên đường. Nhưng cô tin so với những khó khăn mà chúng ta đã trải qua để chờ đến ngày này thì điều này không quá khó. Còn lại thì Cô thực sự là rất an tâm khi các học viên đang học tại đây chưa 1 ngày nào quên đi ước mơ của mình, mỗi ngày các bạn lại cố gắng thêm 1 chút, chuẩn bị sẵn sàng về tiếng Nhật, kỹ năng, suy nghĩ, tác phong rất kỹ lưỡng trong thời gian vừa qua. Điều này càng thể hiện rõ ràng trong kỳ thi năng lực nhật ngữ tháng JLPT - 12/2021 có 1 học viên đạt N1, 19 học viên đạt trình độ N2, 60 học viên đạt trình độ N3, 39 học viên đạt trình độ N4 khi chưa sang Nhật.”


Trong thời gian học tập chờ ngày xuất cảnh, các bạn học viên luôn có sự đồng hành của thầy cô, anh chị nhân viên. Đặc biệt, Esuhai - Kaizen đã giới thiệu việc làm thêm, chuyển đổi, giảm giờ học tạo điều kiện cho các bạn vừa học, vừa làm… giúp các bạn yên tâm về kinh tế đồng thời tích lũy kinh nghiệm trong công việc, rèn luyện tinh thần, bản lĩnh trước khi qua Nhật bản làm việc. Ngoài ra sự ủng hộ, đồng hành của gia đình cũng là yếu tổ không thể thiếu. Còn lại chính là sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân các bạn ấy.


Đến đây thì bạn đã an tâm nhiều hơn về việc xuất cảnh chưa? Giờ thì hãy chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến hành trình chinh phục xứ sở Mặt trời học thôi nào! Esuhai sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về việc nhập cảnh, hồ sơ chuẩn bị để các bạn học viên an tâm trên hành trình sắp tới. Bên cạnh đó, nhằm tránh những tin tức sai lệch ảnh hưởng đến tâm lý, các bạn có thể tham khảo thông tin chính thống về việc xuất nhập cảnh vào Nhật Bản ở những website sau đây nhé:

Việc Nhật Bản nới lỏng nhập cảnh lần này là tin vui đối với người lao động Việt Nam có nguyện vọng đi làm việc tại Nhật. Đồng thời giải quyết những khó khăn về việc làm trong thời gian dịch bệnh vừa qua thì bạn hãy nắm bắt cho mình cơ hội đang chờ phía trước. Nếu bạn có ý định đi Nhật làm việc nhưng đang lo lắng về chi phí, nhà trọ hay học gì, kế hoạch 24h một ngày như thế nào đạt hiệu quả thì hãy an tâm, Esuhai Education sẽ luôn sẵn sàng đồng hành trên hành trình sắp tới của mình, gọi vào HOTLINE (028) 777 96 222 hoặc tham khảo các gói hỗ trợ từ A đến Z TẠI ĐÂY nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới