scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
[Nghe Podcast] Hướng đi mới cho bộ đội xuất ngũ
22/04/2022
1002
Định hướng, dạy nghề, tạo việc làm cho đối tượng bộ đội xuất ngũ được xem là chính sách quan trọng của Đảng, Nhà nước, Quân đội, nhằm tạo ra một lực lượng lao động ưu tú cho đất nước. Với mong muốn đồng hành cùng thanh niên Việt Nam trên hành trình xây dựng tương lai, Esuhai cũng đặc biệt quan tâm đến đối tượng bộ đội xuất ngũ để có thể giúp các bạn tận dụng những tố chất, lợi thế mình đang có, từ đó phát triển năng lực cá nhân, làm giàu cho bản thân, gia đình và xa hơn là cống hiến vào công cuộc phát triển của quê hương, đất nước.

00:00
00:00

1. Vì sao bộ đội xuất ngũ là đối tượng phù hợp để tham gia các chương trình đi làm việc, học tập tại Nhật Bản?

  • Là lực lượng lao động trẻ: Độ tuổi người nhập ngũ hiện nay giao động từ 18 đến 25 tuổi và độ tuổi này đang ngày càng trẻ hóa cùng trình độ học vấn tốt. Với độ tuổi nhập ngũ này, sau khi xuất ngũ, các bạn là nhóm đối tượng phù hợp tham gia các chương trình đi làm việc, học tập ở Nhật Bản.
  • Đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe, thể lực: Khi tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật, sức khỏe và thể lực là một trong những yêu cầu khá quan trọng. Đa số các bạn trẻ khi nhập ngũ đều đã vượt qua các vòng tuyển chọn về sức khỏe, thể lực, vóc dáng,... để có thể đáp ứng các hoạt động luyện tập trong quân ngũ. Vì vậy, các bạn có thể mạnh dạn đăng ký lựa chọn phỏng vấn nhiều ngành nghề làm việc tại Nhật Bản khác nhau.
  • Có tính kỷ luật và trách nhiệm cao, tuân thủ quy định, giờ giấc nghiêm ngặt và có lối sống gọn gàng, ngăn nắp: Với nền tảng này, các bạn rất phù hợp với định hướng của Esuhai về việc tạo dựng tinh thần học tập, rèn luyện, sắp xếp thời gian mỗi ngày 24h học gì, làm gì là hợp lý để vừa đảm bảo công việc vừa cân bằng cuộc sống.
  • Khả năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết tốt: Đây là một trong những đức tính rất được người Nhật đánh giá cao, đồng thời sẽ giúp các bạn hòa đồng, thích nghi với cuộc sống và công việc tại Nhật Bản một cách nhanh chóng hơn. Chính vì vậy, bộ đội xuất ngũ là nhóm đối tượng rất được các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản ưu tiên lựa chọn và tỷ lệ đậu phỏng vấn cũng khá cao.

2. Esuhai mang đến đa dạng hướng đi dành cho bộ đội xuất ngũ

  • Bộ đội xuất ngũ tốt nghiệp THPT: Các bạn có thể tham gia chương trình Thực tập sinh 1 năm, 3 năm làm việc tại Nhật Bản. Cụ thể trong tháng 2,3 & 4 này, Esuhai có đến 1320 vị trí nhân viên làm việc tại Nhật Bản với mức lương hấp dẫn từ 27 - 40 triệu/tháng chưa tính tăng ca ở 31 ngành nghề, địa điểm làm việc tại Nhật Bản để bạn lựa chọn và ứng tuyển phỏng vấn. Với lựa chọn này, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, ngoại ngữ, đi để thay đổi cuộc đời và xây dựng tương lai sự nghiệp vững chắc cho bản thân sau cột mốc tuổi 30.
  • Bộ đội xuất ngũ tốt nghiệp Đại học các ngành khối liên quan như: Cơ khí, Thiết kế máy, Ô tô, Xây dựng, Cơ - Điện tử, Tự động hóa, Điện - Điện tử, IT, Nông nghiệp… có thể lựa chọn đăng ký tham gia chương trình Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản với mức lương hấp dẫn từ 38 - 46 triệu/ tháng chưa tính tăng ca, đồng thời hưởng các chế độ phúc lợi tương tự như người Nhật về bảo hiểm, hưu trí, phúc lợi xã hội,… và hơn hết là cơ hội để các bạn trau dồi chuyên môn, kỹ thuật, ngoại ngữ ở đất nước có nền công nghệ tân tiến như Nhật Bản. Trong tháng 2,3&4 này, Esuhai có đến 432 vị trí Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản để đồng hành cùng bạn trên hành trình nâng cao và khẳng định đẳng cấp thương hiệu Kỹ sư Việt Nam.
  • Bộ đội xuất ngũ muốn tìm việc làm trong nước: Nếu bạn chưa sẵn sàng cho những chuyến bay và muốn tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng, trình độ của mình ở trong nước thì cũng đừng vội lướt qua, vì Esuworks (một thành viên của Esuhai Group) - đơn vị có hơn 350 đối tác tuyển dụng tại Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn những công việc làm chính thức, việc làm thêm, làm bán thời gian, thực tập,... ở đa dạng các ngành nghề, địa điểm làm việc khác nhau. Đặc biệt, trước khi nhận việc bạn sẽ được bộ phận đào tạo kỹ năng Career Training Center của Esuhai Group huấn luyện về tác phong, kỹ năng, ngoại ngữ... để các bạn thích ứng khi làm việc ở môi trường chuyên nghiệp trong và ngoài nước, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ, làm một nhân viên ưu tú, được đồng nghiệp và cấp trên yêu mến, có cơ hội thăng tiến với mức thu nhập cao.
  • Bộ đội xuất ngũ muốn trau dồi thêm tiếng Nhật: Trường hợp các bạn chưa biết mình có phù hợp với lựa chọn đi Nhật hay không, hoặc muốn thử trải nghiệm văn hóa, ngôn ngữ của đất nước mặt trời mọc trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Thì tại KaizenYoshidaSchool luôn chào đón các chiến sĩ bộ đội xuất ngũ bằng những khóa học tiếng Nhật online hoặc offline tùy khu vực và tình hình thực tế. Hãy bắt đầu hành trình hiện thực hóa ước mơ xây dựng tương lai của mình bằng việc tham khảo khóa học tiếng Nhật khai giảng tháng 4/2022 tại https://tinyurl.com/mryr8ntf

Cơ hội để xây dựng tương lai, sự nghiệp đang ở trong tầm tay nếu chúng ta biết nắm bắt ngay từ bây giờ. Hãy liên hệ Hotline (028) 777 96 222 để Esuhai đồng hành cùng bộ đội xuất ngũ Việt Nam bắt đầu hành trình trở thành người chuyền trưởng, quản lý,... sở hữu mức lương và cuộc sống như mong đợi sau 30 tuổi, bạn nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới